Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Witch Weapon – RPG phong cách anime đã mở đăng ký trước cho phiên bản toàn cầu

Witch Weapon – RPG phong cách anime đã mở đăng ký trước cho phiên bản toàn cầu

Team XemGame | 12/08/2019 15:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Witch Weapon (tên gốc Trung Quốc: Ma Nữ Binh Khí) là một game mobile 3D thuộc thể loại RPG có đề tài kỳ ảo.

Sau một thời gian phát hành trên TQ thì Witch Weapon đang rục rịch mở cửa bản quốc tế có hỗ trợ tiếng Anh để game thủ đăng ký trước :

Witch Weapon xoay xung quanh một cổ vật bí ẩn là chiếc chén vàng với những khả năng đặc biệt của riêng nó. Các chén thánh được bảo vệ trong sáu học viện lớn cho mục đích nghiên cứu, cho đến một ngày, cơ sở nghiên cứu đã bị tấn công. Khi thủ phạm gỡ đá quý ra khỏi chén, một vụ nổ lớn đã xảy ra. Nhân vật chính của chúng ta (nam) sống sót sau vụ tấn công, nhưng khi anh tỉnh dậy thì thấy mình đã biến thành …. con gái và nhận được những khả năng đặc biệt. Vậy chuyện gì đã xãy ra ? E rằng bạn phải vào game chơi mới biết được.

Trò chơi có phong cách xây dựng nội dung cốt truyện và hình ảnh theo kiểu anime vô cùng được ưa chuộng trên nền tảng di động thời nay, lôi cuốn người chơi bằng lối thiết kế đẹp mắt, hệ thống nhân vật xinh đẹp đáng yêu, đồ họa 3D màu sắc và đương nhiên là cả một cơ chế gameplay đơn giản mà lại lôi cuốn nữa.

Ở khía cạnh chiến đấu, trò chơi áp dụng hình thức chiến đấu tổ đội, cho phép người chơi sắp xếp đội hình 4 nhân vật đồng lúc tham chiến trên môi trường 3D. Bên cạnh đó người chơi còn được giới thiệu tính năng chuyển đổi vũ khí đặc trưng, khi mỗi nhân vật đều loại binh khí riêng tương ứng với linh hồn của mình.

Bên cạnh một nhân vật chính ban đầu, người chơi sẽ chiêu mộ được rất nhiều mỹ nữ xinh đẹp với khả năng chiến đấu đa dạng khác để đưa vào đội hình của mình. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu một món vũ khí vô cùng độc đáo, và có thể thông qua nhiều công năng tăng trưởng để tối ưu hóa sức mạnh chiến đấu.

Mỗi nhân vật trong game được thiết kế theo mỗi kiểu khác nhau nhưng tựu chung lại đều mang đậm thiết kế anime vừa dễ thương vừa đáng yêu. Đây chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua cho những fan của thể loại anime manga, và game sẽ đạt được nhiều thành công như những gì Honkai Impact đã làm được khi trước.

Đăng ký trước : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày