Trang chủ » Chuyện làng game » Wo Long: Fallen Dynasty cho game thủ chơi thử bản demo

Wo Long: Fallen Dynasty cho game thủ chơi thử bản demo

Team XemGame | 25/02/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước ngày phát hành một tuần, game thủ được trải nghiệm thế giới loạn lạc, đầy máu lửa ở Wo Long: Fallen Dynasty.

Đây là tựa game lấy cảm hứng từ bối cảnh thời Tam Quốc, thời điểm gắn liền với những nhân vật nổi tiếng như Lưu Bị, Tào Tháo, Trương Phi, Triệu Tử Long, Quan Vân Trường… và có liên quan đến cả Tần Thủy Hoàng, vị hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc, nuôi mộng trường sinh bất tử.

Wo Long: Fallen Dynasty thuộc thể loại nhập vai, hành động chặt chém, mang phong cách souls-like và có yếu tố huyền bí fantasy. Bạn còn triệu hồi được thần thú (Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Hoàng Long), chúng giúp bạn có thêm điểm cộng hưởng, tăng các chỉ số cho nhân vật.

Bây giờ, game thủ có thể chơi thử bản demo (chơi từ đầu game, thời lượng khoảng 2 giờ) và nhận phần thưởng là một chiếc áo giáp nếu hoàn thành xuất sắc bản demo.

Trong game, bạn sẽ vào vai một nhân vật vô danh, may mắn được cứu sống bởi miếng ngọc bội dị thường. Nhờ có sự hướng dẫn tận tâm của một người bịt mắt, bạn dần dấn thân vào cuộc chiến tranh giành lãnh thổ và quyền lực.

Ngoài việc chiến đấu bằng những vũ khí thông thường, bạn còn sử dụng phép thuật dựa theo ngũ hành (mộc, thủy, hỏa, thổ, kim). Mỗi nhánh sẽ có ưu nhược điểm và bộ chiêu thức từ cây kỹ năng khác nhau. Mộc tăng HP và năng lượng; Hỏa tăng sát thương; Thổ tăng khả năng mang vác, né tránh; Kim tăng số lần sử dụng skill; Thủy ảnh hưởng đến tầm nhìn của kẻ địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sofm chơi gì trong 2 tháng thử sức ở lĩnh vực streamer?

Gameplay của Wo Long: Fallen Dynasty cực giống với Nioh, một tựa game thành công của Team Ninja, đội ngũ phát triển game này. Game có các NPC Zhao Yun, Guan Yu, Zhang Fei, Liu Bei, Cao Cao, Zuo Ci… sẽ xuất hiện ở từng giai đoạn game để hỗ trợ bạn đánh boss, qua màn chơi.

Wo Long: Fallen Dynasty do Team Ninja phát triển, studio này đã làm ra các trò chơi thú vị Ninja Gaiden, Dead or Alive, Nioh, Fire Emblem Warriors và gần đây nhất là Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin. Koei Tecmo đảm nhận vai trò phát hành trên PC (Microsoft Windows), PlayStation 4/5, Xbox One, Xbox Series X/S vào ngày 3/3/2023.

Link tải bản demo của Wo Long : https://store.steampowered.com/app/1448440/Wo_Long_Fallen_Dynasty/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày