Trang chủ » Tin Game » Game Online » Wo Long: Fallen Dynasty, game chặt chém thật sự mãn nhãn sắp ra mắt

Wo Long: Fallen Dynasty, game chặt chém thật sự mãn nhãn sắp ra mắt

Team XemGame | 17/12/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ một nhân vật vô danh, bạn sẽ lựa chọn con đường anh hùng của mình và ghi danh vào sử sách trong giai đoạn đen tối của Wo Long: Fallen Dynasty.

Mới đây, nhiều trang game đồng loạt đăng trailer giới thiệu Wo Long: Fallen Dynasty, chính thức ấn định ngày phát hành 3/3/2023 trên PC (Microsoft Windows), PlayStation 4/5, Xbox One, Xbox Series X/S.

Trailer giới thiệu những màn đấu boss hoành tráng bằng võ học Trung Hoa kết hợp cùng sự mầu nhiệm của phép thuật. Bên cạnh đó, người xem cũng dễ dàng nhận ra những nhân vật lẫy lững trong tiểu thuyết dã sử Tam quốc diễn nghĩa như Quan Vân Trường, Triệu Tử Long… cưỡi ngựa xông pha trận mạc.

Hệ thống chiến đấu của Wo Long: Fallen Dynasty cũng tương tự như nhiều tựa game nhập vai, chặt chém có chất lượng AAA như God Of War Ragnarok, Elden Ring, Nioh 2, Devil May Cry 5… Người chơi sẽ đánh binh lính, quái vật tích lũy điểm kinh nghiệm, thăng cấp, học kỹ năng, cải thiện trang bị để đủ sức đối đầu với kẻ địch.

Thế giới trong game lấy bối cảnh thời kỳ nhà Hán suy tàn, cộng thêm yếu tố Fantasy hư cấu. Nơi ác quỷ và phép thuật cùng tồn tại, ngụ ý đại diện cho nội tâm bên trong mỗi con người. Game thủ có thể dùng kiếm, song kiếm và nhiều loại vũ khí khác để sinh tồn nhưng yếu tố phép thuật, triệu hồi các nguyên tố sẽ làm nên chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 5 game đua xe hay nhất năm 2022

Một số điểm nổi bật ở Wo Long: Fallen Dynasty là cơ chế cộng dồn cuồng nộ để nhân vật tung ra những kỹ năng chí mạng; Triệu hồi thần thú (Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Hoàng Long) cung cấp điểm cộng hưởng, tăng các chỉ số cho nhân vật; Người chơi có thể kêu gọi đồng đội (multiplayer) hỗ trợ mỗi khi đánh boss.

Steam đang mở bán phiên bản tiêu chuẩn 990.000 đ và bản Fallen Dynasty Digital Deluxe Edition có giá 1.402.500 đ. Bản Deluxe có những vật phẩm hấp dẫn là bộ giáp Fallen Dynasty Baihu; Art Book, Mini Soundtrack (bản kỹ thuật số); 3 DLC (Battle of Zhongyuan, Conqueror of Jiangdong, Upheaval in Jingxiang) lần lượt phát hành ngay trong năm 2023.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày