Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Wolf bất ngờ giải nghệ vì mắc phải 4 căn bệnh tâm lý

LMHT: Wolf bất ngờ giải nghệ vì mắc phải 4 căn bệnh tâm lý

Team XemGame | 30/11/2019 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau 7 năm miệt mài thi đấu, cuối cùng Wolf cũng phải rời bỏ sự nghiệp vì những căn bệnh tâm lý vô phương cứu chữa quái ác chồng chất lên nhau.

Được biết tới là một cựu hỗ trợ vô cùng tiềm năng của SKT T1, hai lần cùng đội tuyển giành chức vô địch, thế nhưng sau thông báo trở thành tuyển thủ tự do, Lee “Wolf” Jae-wan khiến người hâm mộ bàng hoàng khi chính thức từ giã sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp.  

SKT Wolf at the Madison Square Garden.

 “Tôi đã suy nghĩ việc này rất nhiều lần. Tôi cứ quanh đi quẩn lại lưỡng lự với quyết định tiếp tục hay dừng lại vai trò tuyển thủ chuyên nghiệp. Cuối cùng thì tôi cũng quyết định giải nghệ. Và tôi muốn thông báo rằng tôi đã phải dừng lại ở đây rồi”. Wolf tuyên bố chắc nịch, với gương mặt chẳng còn hồ hởi và vui vẻ như ngày nào.

“Tôi mắc đến 4 chứng bệnh rối loạn tâm lý: rối loạn trầm cảm (Depression), rối loạn lo âu (anxiety disorder), rối loạn thích ứng (adjustment disorder) và rối loạn hoảng sợ (panic disorder).  Khoảng thời gian đầu tôi còn chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ bị. Để rồi sau đó, cảm giác tuyệt vọng dần bao trùm lấy cơ thể, nhưng ngày nay nhiều người cũng có tình trạng tương tự nên tôi không cảm thấy quá lo về nó. Tôi phát hiện ra mình mắc bệnh tâm lý từ năm 2017, cũng được một khoảng thời gian rồi.” – Wolf chia sẻ.

Wolf vẫn rất nhớ và trân trọng khoảng thời gian cùng các đồng đội cũ ở SKT T1

 “Đã có lúc tôi chui xuống gầm bàn, nôn mửa, khóc lóc và run rẩy như điên hơn 10 phút. Các huấn luyện viên đã xuất hiện và giúp tôi bình tĩnh lại, điều đó tiếp tục diễn ra trong nhiều tháng.” Wolf trải lòng về quãng thời gian khó khăn của mình.

Wolf cho biết dù quyết định giải nghệ, thế nhưng bản thân anh vẫn rất hối tiếc khi phong độ vẫn ổn định. Dù vậy, Wolf vẫn phải đặt sức khỏe lên hàng đầu khi bác sĩ khẳng định rằng chỉ khi bước chân ra khỏi môi trường này, tình trạng của anh mới có thể khá hơn.

Mạnh mẽ và sớm tươi vui như trước, Wolf nhé!

Dù giải nghệ nhưng Wolf cũng không phải là sẽ rút chân ra khỏi nền Esports, người hâm mộ vẫn có thể thấy anh tái xuất với vai trò là một huấn luyện viên, bình luận viên hoặc thậm chí là một phóng viên. Hy vọng Wolf sẽ sớm ổn định để có thể tìm cho mình một bước đi mới đầy tươi sáng hơn.

LMHT: Wolf bất ngờ giải nghệ vì mắc phải 4 căn bệnh tâm lý

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 42082 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày