Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Wolf sấy cực mạnh các tuyển thủ T1, bức xúc tột độ khi đội nhà thua liên tiếp

Wolf sấy cực mạnh các tuyển thủ T1, bức xúc tột độ khi đội nhà thua liên tiếp

Team XemGame | 28/07/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu tuyển thủ SKT T1 Wolf đã không giữ được sự bình tĩnh trong những buổi stream gần đây khi chứng kiến cái cách mà T1 thi đấu và lần lượt thất bại.

Trong trận thua mới nhất của T1 trước DRX ở LCK Mùa Hè 2023, Wolf đã cực kì không hài lòng khi xem trực tiếp các đàn em của mình thi đấu. Cựu Hỗ Trợ này liên tục đưa ra những lời chỉ trích trên stream, đồng thời dần dần trở nên tuyệt vọng sau từng tình huống.

https://www.youtube.com/watch?v=_3DQP-Jca7c

Sau khi T1 bị DRX gỡ hòa 1-1, Wolf đã tỏ ra cực kì khó chịu với lối đánh của T1. Mãi đến khi T1 khóa vào Zeri thì streamer này mới thở phào đôi chút. Wolf cho rằng Gumayusi là người biết cách phát huy sức mạnh của vị tướng này, nhưng T1 lại chẳng bao giờ chịu pick trong các trận đấu trước.

Wolf chỉ còn biết cười trừ khi T1 thua liên tục

Thế nhưng niềm vui của Wolf chẳng kéo dài được bao lâu khi T1 tiếp tục thi đấu thiếu ổn định. Kết quả là đội tuyển này thất thủ trong ván 3 và để DRX lội ngược dòng thành công. Lúc này, Wolf đã không giữ được bình tĩnh nữa và bắt đầu chửi thề, đồng thời không ngần ngại sấy toàn bộ tuyển thủ T1.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ruler “flex” dùng skin của mình để buff sức mạnh, châm chọc Kanavi sau khi có pentakill

Thực sự không hiểu bọn họ đang thi đấu kiểu gì nữa. Poby đúng là thể hiện không tốt, nhưng cậu ấy kiểu như 6/10 điểm. Trong khi đó những người còn lại xứng đáng 3 điểm thôi. Poby chơi kém không phải là vấn đề khi T1 thua đội tuyển chót bảng, điều đó thiệt điên rồ mà.” Wolf bức xúc.

Wolf cho rằng Poby không phải là nguyên nhân chính dẫn tới thất bại

Kể từ khi nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, Wolf bắt đầu thành streamer và luôn theo dõi sát sao từng trận đấu của T1. Và đã rất lâu rồi các fan mới chứng kiến “Sói béo” nổi nóng như thế. Lần gần nhất mà cựu tuyển thủ này bức xúc là lúc T1 còn được dẫn dắt bởi HLV Daeny ở mùa giải 2021. Lúc đó, Wolf không hài lòng khi T1 thường xuyên chọn chiến thuật “nuôi rùa” và thi đấu quá chậm rãi. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì vấn đề của đội còn trầm trọng hơn trong giai đoạn Faker vẫn đang nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày