Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hé lộ lý do trời ơi đất hỡi khiến Wolf trở thành “antifan” lớn nhất của Faker

LMHT: Hé lộ lý do trời ơi đất hỡi khiến Wolf trở thành “antifan” lớn nhất của Faker

Team XemGame | 27/05/2020 14:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Wolf lần đầu tiết lộ lý do ‘anti’ Faker, tất cả cũng chỉ vì pha wombo combo huyền thoại năm xưa mà giờ anh đã quay trở lại T1 để tiếp tục dìm hàng Faker.

Vừa qua trong một cuộc phỏng vấn nhân dịp trở lại T1 với vai trò của một streamer/creator, Wolf – Cựu Hỗ trợ huyền thoại từng giành 2 chức vô địch thế giới trong màu áo đội tuyển này, đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh mối liên hệ giữa anh và các thành viên trong đội, đặc biệt là Faker – Một trong hai người bạn thân thiết từng cùng Bang và Wolf hợp thành “bộ ba nguyên tử” của SKT.

Bản dịch được tham khảo từ Fanpage Hội những người yêu mến SKT T1 ・ิω・ิ

Bị chính Faker gọi một cách vô tình lạnh lùng là “thằng anti của em”, Wolf đã chia sẻ lý do vì sao anh lại trở về T1, chẳng qua cũng chỉ vì muốn làm một vài phóng sự hậu trường, chia sẻ một vài câu chuyện sau bàn phím để cho mọi người thấy Faker lầy thế nào (vấn đề là cái này thì ai cũng biết rồi chứ chưa cần đợi anh bóc phốt đâu).

Bên cạnh đó, câu chuyện về pha wombo combo nổi tiếng nhất lịch sử LMHT mà Wolf là tác giả, cũng một lần nữa được nhắc lại. Và hóa ra, lý do mà anh quyết tâm “anti” thằng bạn thân, cũng chỉ vì bị nó… chiếm hết cả spotlight của mình (tất cả là tại ông Bình luận viên):

“Trận đấu đáng nhớ nhất ấy à, tôi đã trả lời câu hỏi này không dưới 30 lần trên kênh donate rồi, cái quả Sóng Âm chết tiệt ấy cứ được đào lại hoài à.

Tôi biết là mấy ông Bình luận viên đã không giữ nổi bình tĩnh (khi thốt lên “Sóng Âm của Faker”), ủa nhưng mà thực ra quả đấy là tôi làm hết mà, ơ kìa.

Orianna có thể R một quả để đời là vì quả cầu của nó đang ở trên người tôi mà. Ngay khi tôi nhìn thấy cơ hội với quả cầu đấy, tôi đã lao lên phía trước và gần như sắp đặt mọi thứ vào đúng chỗ của nó, nhịp nhàng như đẩy xe hàng vậy.

Sau quả đấy tôi chỉ muốn gọi ngay cho ông nào bình luận trận đấy và hỏi rằng: ‘Tại sao? Tại sao anh lại có thể mắc lỗi như vậy?’, ôi cái pha ‘Faker’s Shockwave’ chết tiệt ấy.”

Tình huống mà Wolf nhắc đến thì có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc rồi, đó chính là pha wombo combo kinh điển nhất lịch sử LMHT chuyên nghiệp của SKT trong trận đấu với EDward Gaming tại vòng bảng CKTG 2017.

Ở hoàn cảnh bị dẫn 10k tiền và một thế trận lép vế hoàn toàn, Rakan trong tay Wolf đã có một tình huống combo chuẩn từng milimet, sau đó là Faker tiếp tục bồi một cú chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm, thiết lập một tình huống giao tranh mà SKT đã dồn gần như toàn bộ hiệu ứng khống chế vào các thành viên EDG, xóa sạch những lợi thế về trang bị của đại diện Trung Quốc và sau đó hủy diệt họ hoàn toàn.

Dĩ nhiên, tất cả giới chuyên môn đều đánh giá Wolf chính là người có công lớn nhất trong pha lật kèo lịch sử này. Thế nhưng ở khoảnh khắc đó, BLV lại hô vang cú chiêu cuối của Faker, và đây là lý do “Sói béo” bị… tự ái.

Nhưng ngay cả thế thì ai mà ngờ được anh chàng vẫn “ghim” nỗi đau này suốt mấy năm trời, và thậm chí “ủ mưu” quay trở lại T1 chỉ vì ước nguyện được làm vlog… nói xấu chủ tịch.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Đại chiến Trung Hàn sẽ có chọn ẩn – Cơ hội cho Faker tái hiện pha solo Zed huyền thoại

“Tôi là vlogger duy nhất trên thế giới này có thể nói xấu Faker, vì tôi chỉ nói toàn sự thật thôi.” – Wolf quả quyết.

Dĩ nhiên, nói xấu, bóc phốt gì thì cứ việc, nhưng nếu ai dám đụng đến Faker thì có lẽ cũng không xong với anh chàng Wolf đâu. Một mối quan hệ kiểu như là: “hai thằng bạn thân với nhau thì chỉ có hai cậu tự bôi nhọ lẫn nhau được, chứ người khác ấy à? Liệu cái thần hồn!”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày