Trang chủ » Giải Trí » Wonder Woman 3 vẫn có thể xuất hiện, dù Henry Cavill & Ben Affleck đều bay màu khỏi DC Universe

Wonder Woman 3 vẫn có thể xuất hiện, dù Henry Cavill & Ben Affleck đều bay màu khỏi DC Universe

Team XemGame | 27/06/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi vũ trụ điện ảnh DC chuẩn bị cho sự reboot lại, vẫn còn rất nhiều câu hỏi về tương lai của một số nhân vật của DCEU như Wonder Woman.

Nhất là khi Henry Cavill và Ben Affleck sẽ rời đi, tương lai của Wonder Woman do Gal Gadot thủ vai có vẻ sẽ rất khó khăn hơn rất nhiều. Sau nhiều thất bại và sự không nhất quán của DCEU, Warner Bros đã quyết định reboot lại thương hiệu này và sát nhập vào một vũ trụ DC “mới”, nơi mà sẽ có sự thống nhất hơn giữa các bộ phim bom tấn ngoài rạp, TV, hoạt hình và trò chơi điện tử.

Trong khi một số nhân vật từ DCEU vẫn tồn tại trong Vũ trụ DC “mới”, chẳng hạn như Amanda Waller của The Suicide Squad. Nhiều nhân vật khác sẽ khôngđược may mắn như vậy.

Những nhân vật đáng kể là Siêu nhân của Henry Cavill (vì Vũ trụ DC “mới” muốn khai thác các tuyến cốt truyện về Kal-El thời trẻ) và Người Dơi của Ben Affleck )người đã bị loại khỏi dòng thời gian trong The Flash). Vài nhân vật khác vẫn khá mơ hồ rằng họ có được giữ lại hay không, trong số đó có nhân vật Wonder Woman của Gal Gadot – rất có thể sẽ được giữ lại dù Henry Cavill & Ben Affleck đều bay màu khỏi DC Universe

Mặc dù ohần phim thứ hai của Wonder Woman, mang tên Wonder Woman 1984, không được giới phê bình đón nhận nồng nhiệt như phần đầu tiên, nhưng cô ấy vẫn là một trong những nhân vật nhất quán nhất của DCEU.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vì sao Indiana Jones dùng roi chứ không phải “hàng nóng”?

Khả năng về phần ba của bộ phim Wonder Woman đã được thảo luận ngay cả trước khi Wonder Woman 1984 được phát hành. Và sau một thời gian không chắc chắn từ đạo diễn Patty Jenkins, Wonder Woman 3 đã chính thức được bật đèn xanh vào tháng 12 năm 2020, với việc Jenkins trở lại với vai trò đạo diễn.

Tuy nhiên, việc tái cấu trúc Vũ trụ DC đã ảnh hưởng đến kế hoạch cho Wonder Woman 3 và vào tháng 12 năm 2022, có thông tin cho rằng phần 3 sẽ không được tiếp tục vì nó không phù hợp với kế hoạch của Vũ trụ DC mới.

Một tháng sau, có thông tin cho rằng James Gunn và Peter Safran đã đề nghị để Gal Gadot tiếp tục đóng vai Wonder Woman trong Vũ trụ DC mới (thông qua Variety), nhưng tương lai của Wonder Woman 3 vẫn chưa được đề cập. Khi đang quảng bá cho bộ phim Heart of Stone của Netflix, Gal Gadot đã được hỏi về tương lai của Wonder Woman 3 (thông qua Entertainment Tonight), cô chia sẻ rằng “mọi thứ đang được xử lý ở hậu trường” và khi đến thời điểm thích hợp, tất cả sẽ được tiết lộ.

Lần xuất hiện gần đây nhất của Gal Gadot trong vai Wonder Woman là một cameo trong The Flash, khơi dậy sự tò mò về tương lai của cô trong Vũ trụ DC mới.

Gal Gadot là một trong số ít nhân vật của DCEU có ý nghĩa để đưa trở lại như một phần của Vũ trụ DC, đặc biệt là khi kỷ nguyên mới này sẽ chứng kiến ​​một loạt phim tiền truyện mang tên Paradise Lost, tập trung vào cuộc sống của Themyscira trước khi Wonder Woman ra đời.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày