Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » World of Dragon Nest sắp tới sẽ được Nexon phát hành tại khu vực Đông Nam Á

World of Dragon Nest sắp tới sẽ được Nexon phát hành tại khu vực Đông Nam Á

Team XemGame | 03/07/2019 11:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

World of Dragon Nest sắp ra mắt cho khu vực Đông Nam Á trong thời gian tới với nhiều tính năng hấp dẫn.

Nexon Thái Lan đã tiến hành đàm phán với Actozsoft, công ty mẹ của nhà phát triển Eyedentity Games, để tiến hành phân phối World of Dragon Nest cho khu vực Đông Nám Á. Nhưng quốc gia nằm trong đợt phát hành này là  Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

Được lên kế hoạch từ năm 2017 để ra mắt song song và chơi chéo nền tảng với Dragonest nhưng hiện giờ tính năng này đã được loại bỏ và  World of Dragon Nest sẽ là một thương hiệu thuần mobile.

Dưới đây là những tính năng nổi bật của game :

Thế giới mở

World of Dragon Nest sẽ là một game mobile MMORPG thế giới mở, nơi mà các bạ có thể cùng nhau khám phá thế giới mà không phải là các ngục tối dungeons như phiên bản PC. Các hoạt động như câu cá, trồng trọt, hái lượm, chế tạo và nhiều thứ khác sẽ chờ đón các bạn trong World of Dragon Nest.

Hệ thống chiến đấu chuyển đổi vũ khí

Mỗi lớp nhân vật trong World of Dragon Nest có thể chuyển đổi sử dụng 2 vũ khí bất kỳ lúc nào và hệ thống kỹ năng sẽ thay đổi dựa trên vũ khí được chọn sử dụng. Người chơi thành thạo việc này có thể tạo cho mình một chuỗi combo liên tục với lực sát thương cực mạnh lên kẻ thù trong chiến đấu.

Lựa chọn giới tính

Lần đầu tiên trong một tựa game Dragon Nest, người chơi có thể lựa chọn giữa 2 giới tính nam và nữ cho tất cả các lớp nhân vật có mặt trong game.

Cốt truyện du hành thời gian

Thông qua các nhiệm vụ chính tuyến, người chơi sẽ được du hành từ hiện tại đến quá khứ để làm sáng tổ những bí ẩn khác nhau và tìm kiếm sự thật của thế giới World of Dragon Nest. The Black Knight Velskud có thực sự là một anh hùng trở thành kẻ phản bội và kẻ thù hay không?… Có rất nhiều câu chuyện thú vị đang chờ các bạn khám phá.

Chiến trường PvP 200 người tham chiến

4 đội quân gồm 50 người chơi mỗi đội sẽ cùng chiến đấu trong chiến trường PvP lớn nhất từng thấy của Dragon Nest! Nó không được đề cập đây là nội dung Guild vs Guild hay chế độ PvP nhóm ngẫu nhiên.

Hóng game tại : https://www.facebook.com/wodseapage

World of Dragon Nest sắp tới sẽ được Nexon phát hành tại khu vực Đông Nam Á

World of Dragon Nest

Trang chủ Fanpage
World of Dragon Nest
9.7 trên 10 được 3 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày