Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tin mừng : World of Dragon Nest sẽ cập bến Việt Nam ngay 2020 này

Tin mừng : World of Dragon Nest sẽ cập bến Việt Nam ngay 2020 này

Team XemGame | 19/02/2020 16:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

World of Dragon Nest dự kiến sẽ được công ty Nexon đồng phát hành với 1 công ty game tại Việt Nam.

World of Dragon Nest là tựa game mobile đang làm mưa làm gió trong đầu năm 2020. Khi chính thức ra mắt ở thị trường Đông Nam Á, tất cả các game thủ từng thích phong cách hành động của Dragon Nest trên PC không thể chờ đợi thêm nữa để được trải nghiệm.

Và không phải trông đợi quá lâu, game thủ Việt cuối cùng cũng đã có thể chạm đến một phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam. Theo đó, công ty Nexon sẽ kết hợp với một công ty game tại Việt Nam để phát hành bom tấn World of Dragon Nest. Dự kiến là sẽ ra mắt vào tháng 4/2020 tới đây.

World of Dragon Nest được phát triển bởi chính tay đội ngũ Eyedentity Games, những người đã tạo ra một Dragon Nest chặt chém tuyệt vời rất được các game thủ trên toàn thế giới ưa thích.

Chính vì vậy trò chơi này mang rất nhiều nét tương đồng với phiên bản PC, bao gồm cả đồ họa hoạt hình và độ sướng khi tham gia vào các màn chặt chém.

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, World of Dragon Nest còn mang một màu sắc khác hẳn so với tất cả các game trước đây của Dragon Nest nhờ thêm vào những đặc sắc riêng.

Cụ thể, thế giới trong World of Dragon Nest là một thế giới mở. Tất cả các phụ bản đều được kết nối với nhau, không còn giới hạn bao nhiêu người xuất hiện trong 1 khu vực nữa. Người chơi có thể tự do đi lại và tương tác với nhau ở bất cứ đâu.

Bên cạnh đó, mỗi class không chỉ có cả hai giới tính là nam và nữ mà còn có cả bộ giọng nói riêng cho từng giới tính. World of Dragon Nest còn không gò bó vũ khí sử dụng. Người chơi có thể chuyển đổi vũ khí, sử dụng tới 2 vũ khí và tối đa 14 skill để tạo nên những combat mạnh mẽ.

Khác với những phiên bản trước đâu, cốt truyện trong World of Dragon Nest sẽ là cuộc du hành thời gian, từ hiện tại đến quá khứ để làm sáng tỏ những bí ẩn khác nhau và tìm kiếm sự thật về thế giới World of Dragon Nest.

Fanpage: https://www.facebook.com/worldofdragonnestvietnam/

Tin mừng : World of Dragon Nest sẽ cập bến Việt Nam ngay 2020 này

World of Dragon Nest

Trang chủ Fanpage
World of Dragon Nest
9.7 trên 10 được 3 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày