Trang chủ » Chuyện làng game » World War Z 2 đã bị lùi thời gian để Brad Pitt có thể tham gia diễn xuất một bộ phim khác?

World War Z 2 đã bị lùi thời gian để Brad Pitt có thể tham gia diễn xuất một bộ phim khác?

Team XemGame | 03/03/2018 10:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

World War Z là một trong những tác phẩm phức tạp nhất trong lịch sử điện ảnh Hollywood từ nội dung cho đến việc thực hiện các cảnh quay, trường đoạn hành động.

Với 7 tuần để bổ sung cảnh quay và hầu hết các trường đoạn hành động phải được viết lại thì World War Zlà một trong những tác phẩm phức tạp nhất trong lịch sử điện ảnh Hollywood. Nhưng những thay đối đó cũng rất xứng đáng, vì doanh thu phòng vé toàn thế giới của bộ phim đạt hơn nửa tỉ USD dù ngân sách chỉ khoảng 190 triệu USD.

Chính vì điều đó, đã có rất nhiều nỗ lực để dự án về World War Z 2 được thực hiện. Và đã có báo cáo rằng việc sản xuất của World War Z 2 đã bị lùi thời gian để Brad Pitt có thể tham gia diễn xuất một bộ phim khác.

Vào đêm qua, đạo diễn Quentin Tarantino đã xác nhận Leonardo DiCaprio và Brad Pitt sẽ tham gia vào tác phẩm mới nhất của ông mang tên Once Upon a Time in Hollywood sẽ ra mắt vào 09/08/2019. Theo phóng viên Justin Kroll của Variety, hãng Paramount đã quyết định hoãn việc quay phần phim World War Z để Pitt có thể cộng tác với Taratino. Cả hai từng làm việc với nhau trong bộ phim vô cùng thành công Inglourious Basterds (2009), bộ phim đã đạt nhiều giải thưởng lớn như Liên hoan phim Cannes, giải BAFTA, giải SAG, Quả cầu vàng và Oscar.

Hiện tại, World War Z 2 dự kiến sẽ bắt đầu bấm máy vào mùa thu năm nay để Pitt có thể trạng tốt nhất cho cả hai dự án lớn. Dù dời ngày ra mắt nhưng hiện tại, phần phim về cuộc chiến sống còn với loài zombie của nam tài tử Brad Pitt vẫn chưa ấn định được ngày ra mắt. Có thể là cuối năm 2019 và cũng có thể là đầu năm 2020, điều đó tuỳ thuộc vào kịch bản và các phân cảnh có cần phải bổ sung như phần một hay không nữa.

Không chỉ riêng World War Z 2, với sự thành công của live-action Beauty and the Beast, Disney đã quyết định dời lại live-action Mulan tận một năm để dự án của bộ phim này có thể chuẩn bị một cách tốt hơn. Trước đó, ngày ra mắt của tác phẩm là 02/11/2018, nhưng hãng Disney đã thay thế bằng The Nutcracker and Four Realms và cho đến tận hôm nay, lịch chính thức của Hoa Mộc Lan mới được công bố, vào ngày 27/03/2020.

Việc lựa chọn Lưu Diệc Phi vào vai Mulan của đạo diễn Niki Caro vẫn còn là một cú sốc đối với khán giả. Và phản ứng về các vai diễn bên cạnh Lưu Diệc Phi vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn. Nên việc hãng Disney dời lịch cũng là cơ hội để Niki có nhiều thời gian để lựa chọn đúng người cho bộ phim live-action. Hi vọng với những quyết định này, World War Z 2 và live-action Mulan sẽ không làm cho khán giả thất vọng.

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày