Trang chủ » Tin Game » Game Online » Worlds Adrift, game cho phép bạn bay lượn khắp nơi bằng đôi cánh của chính mình

Worlds Adrift, game cho phép bạn bay lượn khắp nơi bằng đôi cánh của chính mình

Team XemGame | 24/05/2017 10:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Worlds Adrift đưa game thủ vào một thế giới giả tưởng hết sức kỳ lạ với những hòn đảo kỳ lạ trôi nổi trên bầu trời.

Sự ra đời của  Worlds Adrift xuất phát từ ý tưởng về một thế giới giả tưởng, nơi mà con người có khả năng sáng tạo ra những công cụ, máy móc đặc biệt, như loại động cơ hơi nước với công suất cực mạnh có thể giúp cho những con thuyền khổng lồ bay lượn trên không trung. Đây cũng chính là khởi nguồn cho một thế giới mang đầy màu sắc kỳ ảo của Worlds Adrift.

Không chỉ xuất hiện với những chiếc thuyền bay kỳ lạ,  Worlds Adrift còn khiến người ta choáng ngợp với những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và mang đầy màu sắc thần tiên. Những hòn đảo lơ lửng trên bầu trời, những hoang mạc và cao nguyên trải dài bất tận trên mặt đất, những đám mây khổng lồ thay thế những con sóng bạc đầu, tô điểm cho hành trình của những chiếc phi thuyền kỳ diệu.

Bước vào thế giới  Worlds Adrift, người chơi sẽ đóng vai một vị thuyền trưởng trẻ tuổi, họ sẽ phải tìm kiếm và tự đóng lấy một con tàu của chính mình, chiêu mộ thủy thủ đoàn, và sau đó là dấn thân vào những cuộc hành trình bất tận chứa đựng đầy hiểm nguy và thử thách. Những chiếc tàu bay sẽ là công cụ chính giúp người chơi khám phá những vùng đất mới, tìm kiếm và khai thác tài nguyên. Và trong hành trình đó, tất nhiên sẽ không tránh khỏi những cuộc xung đột đẫm máu, với lũ quái vật, “không tặc” và thậm chí là với những người chơi khác.

Trò chơi này không đơn giản tới mức chỉ có xây dựng phi thuyền và bắn nhau. Worlds Adrift đòi hỏi game thủ phải tồn tại, sống một cách thực sự trong thế giới ảo nữa. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải đi thu thập tài nguyên, sắt thép để sửa chữa, chế tạo các loại đồ đạc, mảnh ghép để lắp được vào chiếc phi thuyền, tăng sức mạnh cho ‘con cưng’ của mình.

Hiện game đã bắt đầu quá trình thử nghiệm rộng rãi, bạn có thể đăng kí tại trang chủ : http://www.worldsadrift.com/

Trang steam: http://store.steampowered.com/app/322780/. (khoá IP Việt Nam)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày