Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » X-Hero : game nhập vai mang đến cảm giác như đang đọc một cuốn truyện tranh

X-Hero : game nhập vai mang đến cảm giác như đang đọc một cuốn truyện tranh

Team XemGame | 16/07/2019 14:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

X-Hero là một game thực sự sáng tạo với phong cách thể hiện như một cuốn comic và người chơi như được hóa thân thành một trong những siêu anh hùng trong đó.

X-Hero thuộc thể loại thu thập thẻ bài chiến thuật theo lượt, về cơ bản X-Hero khá giống như những game thẻ tướng khác khi bạn có thể thu thập những thẻ bài nhân vật (ở đây là những siêu anh hùng), với mỗi thẻ sẽ có kỹ năng cũng như chỉ số khác nhau và đưa chúng ra trận.

X-Hero lấy bối cảnh của một thế giới giả tưởng nơi anh hùng và ác nhân đang bị cuốn vào trận chiến với nhau, với danh phận là một siêu anh hùng tập sự, bạn phải bắt đầu hành trình lập nên một đội anh hùng của mình để chống lại kẻ ác. Giống như Justice League hay Avengers vậy, bạn còn có thể nâng sao ép cấp cho đội hình của mình bằng các nguyên liệu nhân được cuối mỗi màn chơi.

Lối chơi mà X-Herosử dụng không phải quá mới, một game thẻ tướng nơi các nhân vật sẽ tự động đánh thường và bạn phải nhấn kỹ năng khi chúng được sạc đầy bằng các đòn đánh. Đi kèm với toàn bộ hình ảnh trong game được dựng dưới dạng giả lập các nét vẽ comic thể hiện rõ ràng các tuyệt chiêu của nhân vật càng khiến người chơi bị cuốn hút đến mức khó có thể rời tay khỏi điện thoại.

Các trận chiến trong game thay vì dựng hình 3D bàn đấu và mô hình cho từng nhân vật thì X-Hero tích hợp và đặt chúng vào từng ô trên màn hình chữ nhật thẳng đứng. Điều này khiến các thẻ bài như đột nhiên biến thành một ô trong một quyển truyện tranh vậy. Và từng đòn đánh đều được lên hình một cách kỹ lưỡng khiến chúng ta có thể mường tượng được từng chi tiết như đang lật từng trang truyện để dõi theo các anh hùng vậy.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày