Trang chủ » Giải Trí » X-Men sắp có film riêng đầu tiên khi trở về với nhà Marvel

X-Men sắp có film riêng đầu tiên khi trở về với nhà Marvel

Team XemGame | 22/05/2024 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi được trả về nhà Marvel thì cộng đồng fan càng trông chờ những dự án film X-Men chất lượng và nhất là có sự liên kết với vụ trụ phim ảnh Marvel hiện tại.

Trong 1 thông tin mới đây, nhà biên kịch của phim Hunger Games đã có cuộc thảo luận với Marvel Studios để viết kịch bản cho phim “X-Men” đầu tiên kể từ khi nhượng quyền thương mại về dị nhân được Disney mua lại từ thương vụ năm 2019.

Trước đó, các phim X-Men do Fox sản xuất dù thất bại hay thành công vẫn nhận được sự quan tâm chú ý cực lớn từ cộng đồng người mê dòng siêu anh hùng. Do vậy hiển nhiên khi được trả về nhà Marvel thì cộng đồng fan càng trông chờ những dự án film chất lượng và nhất là có sự liên kết với vụ trụ phim ảnh Marvel hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tác giả Tite Kubo phản đối cực lực việc chuyển Bleach thành live action

Theo đó nhà biên kịch Michael Lesslie – người tham gia viết kịch bản cho các tác phẩm như The Hunger Games: The Ballad of Songbirds, The Little Drummer Girl, đang đàm phán với Marvel Studios để viết bộ phim về X-Men. Đây sẽ là dự án phim đầu tiên về các siêu anh hùng dị nhân kể từ khi Disney mua lại 21st Century Fox vào năm 2019.

Một điều quan trọng là việc có thể chứng kiến sự liên kết trong vũ trụ điện ảnh Marvel Mới với những Dị Nhân X-Men sát cánh với các team siêu anh hùng Marvel hiện tại như Avengers, chắc chắn sẽ là động lực thôi thúc không ít fan ra rạp.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày