Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » X Tam Quốc hé lộ hình ảnh Việt hóa

X Tam Quốc hé lộ hình ảnh Việt hóa

Team XemGame | 09/09/2015 15:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
X Tam Quốc

X Tam Quốc

Chiến thuật | CMN Online
Trang chủ Fanpage

Một vài hình ảnh Việt hóa của game mobile online X Tam Quốc vừa được NPH CMN Online hé lộ.

X Tam Quốc được xây dựng với thể loại thẻ bài thế hệ mới với nhiều cải tiến đáng kể về hình ảnh cũng như các tính năng. Gameplay của trò chơi khá đơn giản và dễ dàng làm quen cho những game thủ mới lần đầu tiếp xúc, người chơi chủ yếu tập trung vào chiêu mộ tướng lĩnh, xây dựng đội hình chiến đấu và hoàn thành các nhiệm vụ thông qua hệ thống phụ bản. Đặc biệt kết quả trận đấu không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào sức mạnh của nhân vật mà bạn sở hữu, những chiến thuật, cách sắp xếp đội hình hay sử dụng kỹ năng cũng là những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ.

x-tam-quoc-cmn-1.jpg (851×315)

Các trận đấu trong X Tam Quốc được hiện thị hình hài nhân vật khá rõ ràng, các nhân vật được thiết kế theo phong cách Q-Stype đáng yêu cùng các trang phục màu sắc sặc sỡ. Điểm khác biệt nhất so với những tựa game cùng thể loại khác ở đây là tính năng đối đầu giữa 2 tương trong game. Tính năng này được kích hoạt khi 2 bên chỉ còn duy nhất nhân vật trụ lại và một trận đấu hoành tráng với góc nhìn khác, kỹ năng hiển thị đẹp mắt hơn.

x-tam-quoc-cmn-3.jpg (656×348)

game-x-tam-quoc-mobile-9.jpg (1280×720)

Hệ thống nhân vật trong X Tam Quốc khá đa dạng nhưng không quá xa lạ gì. Bạn sẽ được gặp lại nhưng cái tên quen thuộc như Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ, Tào Tháo…Mỗi nhân vật cũng mang trong mình các chỉ số thuộc tính riêng cùng các mối quan hệ. Cụ thể khi hai nhân vật có quan hệ mật thiết đứng trên cùng chiến tuyến sẽ kích hoạt được những thuộc tính ẩn và kết hợp tung ra các kỹ năng uy lực trong trận chiến.

x-tam-quoc-cmn-2.jpg (719×327)

x-tam-quoc-cmn-4.jpg (1920×1200)

X Tam Quốc

X Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.4 sao (31 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: CMN Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày