Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » X Tam Quốc sở hữu hình ảnh đẹp, lối chơi phá cách

X Tam Quốc sở hữu hình ảnh đẹp, lối chơi phá cách

Team XemGame | 10/09/2015 14:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
X Tam Quốc

X Tam Quốc

Chiến thuật | CMN Online
Trang chủ Fanpage

Nhìn chung X Tam Quốc là một game mobile online có đồ họa đẹp, lối chơi có sự biến đổi mới lạ, dễ tạo sự thích thú cho game thủ ngay từ lần đầu mới trải nghiệm.

>> Xem thêm ảnh in-game về X Tam Quốc

Game X Tam Quốc là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới sắp được CMN Online phát hành tại Việt Nam trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Với cốt truyện Tam Quốc, người chơi sẽ tiếp tục được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Quan Vũ, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Triệu Vân hay Lữ Bố…cùng hòa mình vào những trận chiến nảy lửa, vô cùng quyết liệt. Có thể nói đề tài này đã không quá xa lạ với game thủ Việt nhưng vẫn chưa bao giờ khiến nhiều người cảm thấy quá nhàm chán.

game-x-tam-quoc-mobile-3sx.jpg (1280×720)

X Tam Quốc tiếp tục khai thác lối chơi thu thập thẻ tướng với việc kết hợp tham gia các phụ bản được bố trí sẵn trong game, gắn liền với cốt truyện, được chia làm nhiều chương khác nhau. Bên cạnh các phụ bản thường còn có các phụ bản Tinh anh giúp game thủ kiếm được các mảnh tướng và các trang bị quý.

game-x-tam-quoc-mobile-4sx.jpg (1280×720)

Về cơ bản game vẫn hướng chúng ta vào việc sưu tập, phát triển và xây dựng đội hình tổ đội tối đa gồm 5 võ tướng. Mỗi võ tướng trong game sở hữu những vai trò và những bộ kỹ năng riêng biệt, bổ trợ lẫn nhau trong quá trình chiến đấu. Ngoài ra việc phâm chia phẩm chất và số sao của võ tướng giúp người chia có thể phân định rõ các điểm thuộc tính, từ đó có thể lựa chọn dễ dàng các võ tướng mạnh để sử dụng.

game-x-tam-quoc-mobile-1sx.jpg (1280×720)

Song song đó X Tam Quốc cũng đưa đến khá nhiều tính năng quen thuộc như hệ thống trang bị phong phú đi kèm hệ thống cường hóa, gia tăng phẩm chất trang bị đa dạng, giúp tối ưu lực chiến cho võ tướng hay các tính năng không thể thiếu như bang hội, tán gẫu.

Điểm nổi bất của X Tam Quốc nằm ở cơ chế chiến đấu có sự sáng tạo mới lạ, tránh bị trùng lặp so với nhiều tựa game đi trước. Vẫn là cơ chế sắp xếp tổ đội quen thuộc nhưng người chơi được tự do lựa chọn nhiều vị trí khác nhau cho võ tướng. Với một chủ tướng tiên phong, bạn có thể lựa chọn nhiều trận pháp khác nhau để đối đầu với từng kẻ thù riêng biệt.

game-x-tam-quoc-mobile-2sx.jpg (1280×720)

Và đặc biệt ngoài cơ chế sử dụng chiêu thức mỗi khi võ tướng đầy nộ khi thông thường, bước vào những giây phút quyết chiến hay đối đầu với những chủ tướng bên phe địch, X Tam Quốc cho phép người chơi được thưởng thức và tự lựa chọn phương thức chiến đấu theo thể thức so găng 1vs1. Có thể thấy game đã tai hiện một cách sinh động những gì trước đây bạn đã từng thấy trên phim ảnh, ví dụ như trận chiến “kinh thiên động địa” giữa Quan Vũ và Lữ Bố. Khi đó đồ họa của game được nâng tầm lên 3D với việc tái hiện rõ nét sự quyết liệt, máu lửa giữa 2 phe.

game-x-tam-quoc-mobile-5sx.jpg (1280×720)

Bên cạnh yếu tố gameplay, đồ họa của X Tam Quốc cũng là một điểm cộng rất lớn. Game không sử dụng nền đồ họa tân tiến nhất mà tiếp tục mang đến đồ họa 2D với tạo hình nhân vật theo phong cách Q-Style truyền thống. Thế nhưng tất cả vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ từ thiết kế bối cảnh, các đường nét của nhân vật cho đến các hiệu ứng kỹ năng ở trong game. Khả năng tái hiện các chiêu thức đẹp mắt của nhân vật được trò chơi thể hiện khá tốt, đem lại cảm giác mãn nhãn dành cho người chơi.

game-x-tam-quoc-mobile-6sx.jpg (1280×720)

Kế đó phần âm thanh của game cũng có sự pha trộn giữa nét cổ điển của thời Tam Quốc và giọng lồng tiếng hiện đại khi có sự xuất hiện của âm thanh đến từ các game MOBA mỗi khi võ tướng của bạn double kill hay triple kill…

Nhìn chung X Tam Quốc là một game mobile online có đồ họa đẹp, lối chơi có sự biến đổi mới lạ, dễ tạo sự thích thú cho game thủ ngay từ lần đầu mới trải nghiệm. Trò chơi hứa hẹn sẽ tạo ra một đề tài Tam Quốc hấp dẫn dành cho game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

X Tam Quốc

X Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.4 sao (31 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: CMN Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày