Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Xạ Thủ JackeyLove chạnh lòng khi fan LPL chỉ lo cổ vũ cho Uzi

Xạ Thủ JackeyLove chạnh lòng khi fan LPL chỉ lo cổ vũ cho Uzi

Team XemGame | 16/06/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiệu ứng Uzi vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt sau khi Xạ Thủ huyền thoại này chính thức có màn tái xuất trong màu áo EDward Gaming.

Được xem là tuyển thủ huyền thoại của LPL, Uzi luôn có lượng fan vô cùng đông đảo tại Trung Quốc. Và khi Xạ Thủ này trở lại thi đấu thì đã tạo nên một cơn sốt thực sự.

Theo thống kê, đã có khoảng 120 triệu người theo dõi trận đấu giữa EDG và iG trên nền tảng Bilibili Gaming. Điều đó cho thấy sức hút của Uzi là lớn tới mức độ nào. Tất nhiên, sự náo nhiệt ở nhà thi đấu tại Thượng Hải cũng náo nhiệt không kém.

JackeyLove muốn đổi tên thành TES Uzi

Thậm chí, kể cả trong trận đấu giữa TOP Esports và Funplus Phoenix mới đây thì khán giả cũng hô vang tên Uzi. Do đó, trong đoạn mic check trước trận đấu này, JackeyLove đã đùa với các đồng đội rằng muốn đổi tên thành TES Uzi để có được nhiều sự cổ vũ hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngài Morgan tỏa sáng, BRO đánh bại DK và chấm dứt chuỗi 10 trận thua

Đây chỉ là những câu nói vui của các tuyển thủ trước khi bước vào giai đoạn cấm chọn. Dù vậy, cộng đồng fan TES cũng như JackeyLove cảm thấy tuyển thủ có đôi chút chạnh lòng. Rõ ràng việc cổ vũ Uzi là điều bình thường nhưng đây là trận đấu giữa TES và FPX thì điều đó không nên xảy ra.

“Anh Tình” vẫn đang có phong độ cao ở LPL Mùa Hè 2023

Trong khi đó, không ít bình luận cho rằng trận đấu này là giữa hai Xạ Thủ vô địch CKTG, JackeyLove và Lwx, điều mà Uzi chưa từng đạt được. Vì thế, dù có hâm mộ đến mức nào thì các fan của Uzi cũng nên giữ kẽ trong phần cổ vũ của mình.

Màn đối đầu giữa JackeyLove và Uzi cũng là điều mà nhiều fan LPL mong đợi. Tuy nhiên TES và EDG đã chạm trán ở Vòng bảng LPL Mùa Hè 2023 rồi. Với thể thức của giải đấu này, cộng đồng sẽ phải chờ tới giai đoạn playoffs và hy vọng hai đội có thể gặp nhau lần nữa để xem màn đọ súng của hai siêu Xạ Thủ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày