Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Xây trụ vui nhộn trong Tam Quốc Bùm Chíu

Xây trụ vui nhộn trong Tam Quốc Bùm Chíu

Team XemGame | 28/07/2015 9:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tam Quốc Bùm Chíu

Tam Quốc Bùm Chíu

Thủ thành | Pocketgamesol
Trang chủ Fanpage

Có thể nói Tam Quốc Bùm Chíu là tựa game nhập vai kết hợp lối chơi thủ thành khá thú vị dành cho người yêu thích đề tài Tam Quốc.

Đồ họa đơn giản và đẹp mắt

Tam Quốc Bùm Chíu có cho mình đồ họa 2D đơn giản với việc bố trí giao diện theo màn hình dọc. Điều này phù hợp với sở thích chơi game nhanh, đơn giản, không cần nhiều thao tác từ phía người chơi.Tuy nhiên, game vẫn đảm bảo đủ về mặt thẩm mỹ với các hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt, nhất là khi sử dụng kỹ năng của võ tướng.

Trò chơi hướng tới sự đơn giản về mặt hình ảnh, song vẫn giữ nguyên được cái hồn Tam Quốc thông qua những nét vẽ nhân vật quen thuộc. Ở đó bạn sẽ dễ dàng nhận ra các võ tướng như Quan Vũ, Triệu Vân, Lưu Bị,… theo phong cách chibi dễ thương.

Âm thanh ấn tượng

Phải nói rằng phần âm thanh trong Tam Quốc Bùm Chíu thật sự hấp dẫn và có sự đầu tư đến từ NPH với việc lồng tiếng cho toàn bộ nhân vật và các đoạn hội thoại. Việc lồng tiếng có sự tham gia khá đa dạng từ giọng Bắc, giọng Nam đến các nhân vật nam – nữ đều được thay đổi cho phù hợp với độ tuổi, ngữ cảnh. Điều này khiến game thủ không bị khó chịu và nhàm chán với một giọng lồng tiếng lặp đi, lặp lại như nhiều tựa game khác.

Trong khi đó, các bản nhạc nền và các âm thanh trong game đều khá chi tiết, đem lại sự nổi nổi, hấp dẫn dành cho người chơi. Lấy ví dụ như trước khi lâm trận, người chơi sẽ được nghe thấy tiếng trống khai chiến, như thúc giục chúng ta hăng hái lên đường diệt địch.

Lối chơi đậm chất chiến thuật

Điểm mới lạ mà Tam Quốc bùm Chịu tạo ra cho người chơi nằm ở cơ chế chiến đấu theo dạng thủ thành. Mỗi võ tướng trong game sẽ sở hữu các tháp phòng có vai trò khác nhau như cung tên, bắn đá, pháp sư và quân sư. Mỗi loại tháp lại có 2 hình thái khác nhau để người chơi lựa chọn trong chiến trận.

Game nhấn mạnh rất lớn về tính chiến thuật, xây dựng tháp phòng phù hợp với từng kẻ thù mà người chơi phải đối mặt. Mỗi loại tháp phòng đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng, chẳng hạn như tháp gây sát thương vật lý khắc chế binh chủng phép và ngược lại tháp gây phép khắc chế binh chủng vật lý. Trong mỗi màn chơi, bạn có thể xem trước số lượng và các binh chủng của kẻ thù thông qua chức năng chiến báo.

Ngoài việc xây tháp trụ, mỗi kẻ thù mà người chơi hạ gục sẽ cung cấp thêm linh hồn (một dạng mana). Khi tích đủ thì có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt của võ tướng để nhanh chóng hạ gục kẻ thù. Một số kỹ năng phổ biến là tăng tốc chiến đấu, làm chậm đối thủ và các kỹ năng AoE có khả năng càn quét. Kỹ năng càng mạnh thì càng tốn nhiều điểm linh hồn.

Bên cạnh đó, thứ không thể thiếu trong các cuộc chiến Tam Quốc là tính năng chiến đấu theo doanh trại, Tam Quốc Bùm Chíu chia làm 3 loại doanh trại: thống soái, trung quân và tiền quân. Người chơi sẽ báo danh và được xếp vào các loại doanh trại tương ứng để chiến đấu theo các nhóm quân đoàn với nhau. Điều này sẽ yêu cầu bạn phải đoàn kết và phát triển cho quân đoàn của mình đi lên.Thần thú, trợ lực của mỗi quân đoàn sẽ cùng các chiến binh ra trận để tăng sức mạnh thêm cho quân đoàn đó.

Về cơ bản, lối chơi của Tam Quốc Bùm Chíu vẫn phụ thuộc phần nhiều vào việc xây dựng và phát triển các võ tướng. Game cung cấp các tính năng cơ bản của một game nhập vai có thể kể đến như trang bị phong phú, cường hóa trang bị, nâng cấp tháp phòng hay hệ thống kỹ năng võ tướng đa dạng,… Và ở một mức độ nào đó, yếu tố cày cuốc trong Tam Quốc Bùm Chíu là khá nặng nề, bởi nếu không có nguyên liệu để nâng cấp tướng và tháp trụ thì bạn khó có thể dành được chiến thắng.

Ngoài hệ thống phụ bản thường và tinh anh, Tam Quốc Bùm Chíu còn đem đến các hoạt động hấp dẫn khác như Đấu trường, Săn Boss hay Đoạt bảo nhằm tạo ra không khí sôi nổi, hấp dẫn dành cho người chơi ở những cấp độ cao hơn.  Song song đó sẽ là các tính năng không thể bỏ qua như kết giao, bang hội, PK.

Trang chủ: http://tamquoc.pocketgamesol.com/

Tam Quốc Bùm Chíu

Tam Quốc Bùm Chíu

▪ Đánh giá: 9.2 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thủ thành

▪ Nhà phát hành: Pocketgamesol

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày