Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » Chế độ Xe Chiến trong PUBG Mobile sắp ra mắt có những điểm gì đặc biệt

Chế độ Xe Chiến trong PUBG Mobile sắp ra mắt có những điểm gì đặc biệt

Team XemGame | 25/11/2019 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ mới EvoGround RaceGear rất mới mẻ khi cho phép bạn sử dụng rất nhiều vũ khí hạng nặng trong lúc trổ tài lái lụa trên các cung đường Tử Thần.

Phiên bản 0.16.0 Beta vừa ra mắt đánh dấu một bước ngoặc khá lớn trong lối chơi của PUBG Mobile với nhiều thứ mới mẻ như tuyết xuất hiện trong Erangel, chế độ mới EvoGround RaceGear , thay đổi góc nhìn từ thứ ba sang thứ nhất.

Đáng chú ý là RaceGear là sự kết hợp giữa các loại phương tiện có trong bản đồ thường và những loại súng có trong chế độ hỏa lực (Playload) vừa mới ra mắt cách đây không lâu. Và nhờ đó mang đến một trải nghiệm đua xe bắn súng vô cùng độc lạ.

Trò chơi chia làm hai đội, mỗi bên sẽ có 6 người, từ 6 thành viên sẽ được bắt cặp đôi với nhau trên một phương tiện di chuyển được chọn trước. Hai thành viên trên cùng một chiếc xe sẽ đảm nhận 2 vai trò khác nhau: 1 người cầm lái (có thể sử dụng súng trên xe) và một người có nhiệm vụ chỉ bắn.

Mục tiêu là tiêu diệt đội của đối phương cho đủ số mạng (Mode TDM)  hoặc nhặt hòm hoàn thành yêu cầu về điểm (Mode PickUp) sẽ chiến thắng.

Hiện tại sẽ có 3 loại xe được sử dụng: xe Dacia mang theo khẩu 6 nòng (M134 MiniGun), xe UAZ mang theo khẩu súng máy hạng nặng (loại súng này chưa từng được xuất hiện trong PUBG Mobile) và cuối cùng là Buggy mang theo RPG – 7.

Tương tự như người lái xe, người chỉ bắn cũng sẽ mang được 1 trong 3 loại vũ khí với số lượng đạn vô hạn: RPG – 7, MGL và M249. Những khẩu súng này có sự chênh lệch về chỉ số cũng như cách sử dụng rất nhiều. Hãy chọn cho mình vũ khí phù hợp lối chơi bản thân.

Giống như chơi bản đồ TDM, bạn sẽ có thể hồi sinh lại sau mỗi lần bị hạ gục, tuy nhiên vai trò của hai người chơi sẽ bị thay đổi, từ chỉ bắn sang lái xe và ngược lại.

Vì chế độ đang được thử nghiệm trên phiên bản Beta nên đồng nghĩa với việc nó sẽ có mặt trên bản cập nhật của lần tới, tức 0.16.0. Tên gọi ban đầu của bản đồ là RageGear, mặc dù được chia làm 2 chế độ TDM và PickUp, nhưng nhìn chung cách chơi khá giống nhau, một bên tiêu diệt đủ chỉ số hạ gục (TDM), còn một bên nhặt hòm tính điểm và giữ không để chết cho tới khi đạt số lượng yêu cầu (PickUp).

Chế độ Xe Chiến trong PUBG Mobile sắp ra mắt có những điểm gì đặc biệt

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1591 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày