Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Xem phim vẫn chưa đã, hãy để game Thục Sơn Truyền Kỳ thỏa niềm đam mê của bạn!

Xem phim vẫn chưa đã, hãy để game Thục Sơn Truyền Kỳ thỏa niềm đam mê của bạn!

Team XemGame | 24/06/2016 10:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thục Sơn Truyền Kỳ

Thục Sơn Truyền Kỳ

Nhập vai | Đang cập nhật
Trang chủ Fanpage

Thục Sơn Truyền Kỳ là tựa game mobile online nhập vai 3D lấy tiên hiệp làm chủ đề chính, hiện đã phát hành tại rất nhiều khu vực lớn như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc…và sắp ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7/2016 tới.

https://youtu.be/pqN4loztvDE

Bối cảnh cốt truyện trong game Thục Sơn Truyền Kỳ hoàn toàn giống với các tình tiết trong bộ phim cùng tên, tường thuật rõ nét cuộc chiến giữa các đệ tử Thục Sơn với thế lực tà ác, cuộc chiến giữa thần thánh với yêu ma, cũng như cuộc chiến chính tà. Vì vậy những ai là fan trung thành với bộ phim dài tập này, nếu vẫn xem chưa đã, muốn tự mình nhập vai tham gia vào trận chiến Thục Sơn, thì đừng bỏ lỡ game Thục Sơn Truyền Kỳ nhé!

2game_thuc_son_truyen_ky_mobile_ra_mat_vn_1.jpg (700×366)

Cụ thể trò chơi đã tái hiện một cách chân thực nhất các nhân vật và cốt truyện trong phim với bối cảnh chân thực, thiết kế nhân vật đẹp mắt, động tác võ thuật tuyệt diệu và thêm vào đó game còn được lồng tiếng với giọng gốc trong phim, để lại ấn tượng sâu sắc cho người chơi.

Còn những ai hâm mộ Ngô Kỳ Long hay Triệu Lệ Dĩnh thì không nên bỏ qua cơ hội nhập vai vào nhân vật mình yêu thích, khám phá thế giới li kỳ Thục Sơn. Bạn có thể kết hôn với thần tượng của mình ở trong game, tổ đội 40 người cùng chiến, nuôi dưỡng thần thú đáng yêu kết hợp với nhiều cách chơi game kiếm hiệp.

2game_thuc_son_truyen_ky_mobile_ra_mat_vn_2.jpg (700×366)

Hay giúp bạn hóa thân vào nguyên tác Thục Sơn truyền kỳ: Khoảng cách mong manh giữa thiện và ác, tất cả mọi việc xảy ra đều vì yêu, mất đi cũng vì yêu, để rồi hối hận suốt đời.

Hệ thống kết hôn trong game Thục Sơn Truyền Kỳ là điểm nhấn nổi bật nhất trong game, có Nguyệt Lão chứng hôn cho người chơi, bái đường, diễu hành,…Game còn tặng cho người chơi may mắn chuyến du lịch cực kỳ hấp dẫn, do MC xinh đẹp phát thưởng, xem cô ấy có đọc đến tên của bạn không nhé!

2game_thuc_son_truyen_ky_mobile_ra_mat_vn_3.jpg (700×366)

Trong thời gian phát hành bản chính thức, sẽ có nhiều MC xinh đẹp mời những người chơi may mắn lập đội để PK trực tiếp. Bạn có muốn MC chọn bạn làm người chơi may mắn đấy không?

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSontruyenky/
Group: https://www.facebook.com/groups/1800496546838551/

Thục Sơn Truyền Kỳ

Thục Sơn Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 9.1 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Đang cập nhật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày