Trang chủ » Chuyện làng game » Xemesis úp mở dự định mở chi nhánh Sà Bì Chưởng ở Hà Nội

Xemesis úp mở dự định mở chi nhánh Sà Bì Chưởng ở Hà Nội

Team XemGame | 13/09/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quán cơm tấm Sà Bì Chưởng do tam hoàng PewPew, Độ Mixi, và Xemesis góp vốn có ý định mở rộng thị trường trong tương lai.

Sà Bì Chưởng là thương hiệu cơm tấm mới toanh do hội streamer Độ Mixi, Pewpew và Xemesis sáng lập nên. Vừa mở bán từ 10h sáng ngày 18/6, món ăn này lập tức “gây bão” cộng đồng mạng vì từ cái tên đến hình thức đều mới lạ, và dĩ nhiên phần lớn là nhờ vào tên tuổi của bộ 3 streamer hot bậc nhất Việt Nam.

Tuy vậy rất nhanh sau đó do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp mà vào 20/6 quán cơm đã phải tạm đóng cửa đến bây giờ theo đúng quy định của pháp luật. Tính đến thời điểm hiện tại thì quán vẫn chưa được cập nhật thông tin thêm một lần nào nữa.

Không nản lòng với sự cố này, mới đây khi trả lời thắc mắc của fan, nam streamer Xemesis đã úp mở rằng cơm tấm Sà Bì Chưởng có thể xuất hiện chi nhánh Hà Nội vì: “Hà Nội đông người thế cơ mà, không mở hơi phí”. Đây chắc hẳn là tin vui dành cho những người yêu ẩm thực nói chung và fan của 3 nam streamer nói riêng.

This image has an empty alt attribute; its file name is com-tam-sa-bi-chuong-3.png

Trước đó chỉ trong vài ngày ngắn ngủi mở cửa nhưng Sà Bì Chưởng đã nhận được không ít lời khen ngợi và review tốt từ cộng đồng. Tuy vậy do diễn biến bất ngờ của dịch bệnh mà đến đây có rất nhiều người hâm mộ vẫn chưa được thử qua món cơm tấm thương hiệu của thần tượng mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Vòng 3 của cuộc thi Võ Lâm 102 có gì đáng chú ý?

Dẫu cho chưa biết đến khi nào kế hoạch mới được triển khai thế nhưng thông tin tích cực này cũng mở ra niềm hy vọng cho người hâm mộ của 3 anh chàng streamer khi tình hình dịch bệnh được khống chế trong tương lai.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày