Trang chủ » Tin Game » Game Online » XemGame đặt chân vào Tam Giới Đại Chiến bản Việt hóa

XemGame đặt chân vào Tam Giới Đại Chiến bản Việt hóa

Team XemGame | 24/11/2015 10:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bước chân vào Tam Giới Đại Chiến bạn sẽ thấy một tiên cảnh Trung Hoa tráng lệ hiện ra trước mắt bạn.

>> Xem thêm ảnh in-game tại đây

Dù chỉ là webgame nhập vai 2D song các phần hiển thị khung cảnh, trang bị và hiệu ứng kỹ năng của nhân vật tương đối ưa nhìn. Bù lại phần âm thanh trong game có phần đơn điệu, đặc biệt là các phụ âm dành cho việc xuất chiêu hay tấn công, tương tác NPC lại không nghe thấy gì.

2game-choi-tam-gioi-dai-chien-1.jpg (1449×744)

2game-choi-tam-gioi-dai-chien-2.jpg (1600×726)

Để bắt đầu người chơi sẽ lựa chọn một trong 2 lớp nhân vật nam và nữ, tiếp đó là 4 lớp vũ khí đặc trưng tương xứng với 4 trường phái trong game là Thương, Kiếm, Cung, Trượng.

2game-choi-tam-gioi-dai-chien-3.jpg (1586×721)

2game-choi-tam-gioi-dai-chien-4.jpg (1592×725)

Nhìn chung việc điều khiển trong game khá quen thuộc với ai từng khinh qua nhiều thể loại webgame nhập vai xuất xứ từ Trung Quốc. Đó vẫn là các thao tác click-point chiến đấu đơn giản, kèm theo chuỗi phím tắt nhanh để xuất chiêu và mở hệ thống tính năng. Đó vẫn là chuỗi dài nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, đi phó bản,…v…v…cộng thêm sự hỗ trợ từ auto thông minh nên tựu chung khoảng thời gian đầu từ lv 1 ~50 là không mấy nặng nhọc đối với người chơi. Bù lại game có chủ trương tránh người chơi lạm dụng quá nhiều vào auto nên trong các trận PVP bạn không được phép sử dụng tính năng này.

2game-choi-tam-gioi-dai-chien-10.jpg (1592×726)

2game-choi-tam-gioi-dai-chien-14.jpg (1592×726)

Và giống như các webgame nhập vai khác trên thị trường, Tam Giới Đại Chiến cũng khai thác các tính năng cơ bản như Cường hóa vũ khí, Pet chiến, Tọa kỵ, Chuỗi hoạt động hằng ngày, Long hồn, Tu tiên, Danh hiệu, Phong ấn…v…v…Các hình thức PVP của game cũng khá đa dạng, từ quy mô nhỏ 1v1, cho đến lớn như Lãnh Địa Chiến (là cuộc chiến giữa các bang phái), Chủ Thành Chiến (là cuộc chiến tranh giành tài nguyên giữa các thành chủ lớn với nhau), BOSS Chiến…v…v…đều có đủ. Dù vậy sự sáng tạo và khác biệt gần như là chưa có nhiều trong Tam Giới Đại Chiến.

2game-choi-tam-gioi-dai-chien-19.jpg (1592×726)

2game-choi-tam-gioi-dai-chien-24.jpg (1592×726)

Hóng game tại https://www.facebook.com/tg.360game.vn/

Tam Giới Đại Chiến

Tam Giới Đại Chiến

▪ Đánh giá: 8.6 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày