Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Xemgame gửi tặng đọc giả 200 giftcode game Đấu Trường Anh Hùng

Xemgame gửi tặng đọc giả 200 giftcode game Đấu Trường Anh Hùng

Team XemGame | 22/11/2018 16:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau bao thời gian chờ đợi, cuối cùng thì bom tấn Đấu Trường Anh Hùng đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt tham gia trải nghiệm. Nhân dịp này, Nhà phát hành YGame cũng gửi tặng đọc giả 200 Giftcode chứa nhiều vật phẩm giá trị.

Hôm nay 22/11, Đấu Trường Anh Hùng đã chính thức mở cửa Open Beta, các game thủ hoàn toàn có thể gia nhập cũng như trải nghiệm ngay thế giới siêu anh hùng đầy thú vị. Đáng chú ý, đây là phiên bản hoàn thiện cuối cùng của Đấu Trường Anh Hùng, do đó sẽ không có Alpha Test hay Closed Beta, và nhân vật của bạn cũng sẽ không bị reset. Thế nên, hãy cứ yên tâm mà tham gia hành trình giải cứu thế giới với những siêu anh hùng của mình đi nhé.

Khám phá sâu hơn một chút về Đấu Trường Anh Hùng, tựa game này sẽ quy tụ đầy đủ những gương mặt nổi tiếng nhất của cả 2 thế giới Marvel lẫn DC. Ở đó, bạn sẽ có cơ hội sưu tập cho mình những cái tên quen thuộc như Thor, Hulk, Iron Man của Marvel hay những tượng đài siêu nhân bên phía DC như Superman, Batman…

Nhân dịp tựa game Đấu Trường Anh Hùng chính thức ra mắt, NPH YGame cũng gửi tặng đọc giả 200 Giftcode chứa nhiều vật phẩm giá trị.

Đã phát hết.

Trang chủ: http://dautruong.ygame.vn/ 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày