Trang chủ » XemGame tặng 1000 mã kích hoạt trải nghiệm game Long Võ

XemGame tặng 1000 mã kích hoạt trải nghiệm game Long Võ

Team XemGame | 12/08/2014 5:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game MMORPG 2.5D Long Võ đang rất nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ đã cho ra mắt teaser chào sân với cơ hội trải nghiệm game giới hạn tại địa chỉ http://longvo.vn.

landing-page1

Theo như lộ trình đã giới thiệu thì vào ngày 22/08 là toàn thể cộng đồng game thủ đã có thể hóa thân vào thế giới võ hiệp mới nhất 2014. Trong giai đoạn trải nghiệm này sẽ có cơ hội duy nhất dành cho 100 game thủ may mắn chạm tay vào tất cả những tính năng đặc sắc nhất mà Long Võ sở hữu một cách trọn vẹn. Và để tăng thêm cơ hội trải nghiệm game tới cộng đồng , nhà phát hành trân trọng gửi tặng các độc giả trung thành của các trang tin báo game một số lượng “Mã giới thiệu” để đồng hành cũng Long Võ trong dịp này.

LV2

Ngoài ra khi có được mã giới thiệu tham gia trải nghiệm tựa game, người chơi con có cơ hội sở hữu hàng loạt quà tặng giá trị như thẻ cào, giftcode với giá trị lớn lên tới 130.000.000 đ từ nhà phát hành. Những gói quà này sẽ là hành trang tốt nhất của người chơi khi chính thức gia nhập vào thế giới võ hiệp Long Võ.

Nhận giftcode

Còn lại: 248

Teaser:  http://longvo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Longvo.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag