Trang chủ » XemGame tặng 300 giftcode game Giác Đấu nhân dịp big update

XemGame tặng 300 giftcode game Giác Đấu nhân dịp big update

Team XemGame | 02/12/2014 15:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày 02/12, gMO Giác Đấu đã ra mắt Phiên bản mới làm thỏa mãn cơn khát của game thủ. Phiên bản mang tên Giấc Mộng Đế Vương – Nhất Thống Thiên Hạ được đánh giá là một bản cập nhật lớn, hứa hẹn mở ra một hành trình mới đầy thử thách để các chiến binh hùng mạnh Giác Đấu cùng nhau khám phá và chinh phục.

giac-dau-1
Ngày 02/12, Giác Đấu tung Phiên bản mới Nhất Thống Thiên Hạ

Giữa làng game Việt đầy náo nhiệt và xô bồ với đầy rẫy những tựa game kiếm hiệp được xây dựng theo các tiểu thuyết Kiếm Dung hay thế giới “bồng lai tiên cảnh” được mở ra từ những tựa game tiên hiệp, bản thân gMO ARPG Giác Đấu vẫn tạo cho mình được dấu ấn riêng, như một món ăn mới, kích thích vị giác người dùng. Với Giác Đấu, thời gian đầu có thể bạn sẽ cảm thấy lạ miệng nhưng càng thưởng thức, càng “nhai kỹ”, bạn sẽ càng bị kích thích bởi vị ngọt khó lẫn của nó.

Những cập nhật trong Phiên bản mới lần này của Giác Đấu được đánh giá có rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị, đi từ nội dung cho đến tính năng game, cũng như một món ăn ngon được tô điểm thêm bởi cách bày trí hấp dẫn và nêm nếm thêm những gia vị thích hợp lại càng kích thích vị giác của người dùng.

Cốt truyện mới – Đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của các chiến binh

Giác Đấu lấy bối cảnh về Vương quốc Anh thời Trung cổ. Vua Urthur đã xây dựng nên một vương quốc trong truyền thuyết với những Hiệp sĩ Bàn Tròn hiệp nghĩa, phù thuỷ Merlin đầy ma lực, những công nương xinh đẹp và cả những con quái vật đầy sức mạnh.

Trong bản cập nhật lần này Giác Đấu sẽ mở nội dung mới từ Chương 1 đến Chương 3: Đại Lục Vương Giả – Trò Chơi Quyền Lực – Dị Tộc Xâm Nhập (Lv65).

giac-dau-2

Nếu như thời gian vừa qua, hòa bình đã trở về với vùng đất Camelot, các chiến binh sau đã đánh bại kẻ thù xâm lược, vượt qua mọi thử thách của nhà Vua và vươn lên đỉnh cao Vinh Quang trở thành Chiến Thần lưu danh sử sách. Họ giã từ vũ khí, gác kiếm, xếp gậy, giấu dao và cất cung để trở về với cuộc sống thường ngày, những cuộc chiến khốc liệt, vinh quang khi xưa chỉ còn trong những câu chuyện được kể lại cho con cháu.

Thì nay, ẩn sau sự yên bình ấy, thế lực bóng tối vẫn đang ấp ủ, chờ thời nổi dậy. Cùng với sự xuất hiện của các Vương Quốc ngoại bang, phong ấn sức mạnh cổ xưa cùng với những thần khí mới xuất hiện, sức mạnh bóng tối đã trở lại nham hiểm và bạo tàn hơn. Các chiến binh nay sẽ quay về mạnh mẽ, họ có thể tận dụng được những sức mạnh mới: Ma Nhẫn, Các Nguyên Tố Cổ Xưa (Ánh Sáng, Bóng Tối, Lửa, Băng, Sấm Sét) cùng những Thần Thú đồng hành để đánh bại kẻ địch và sở hữu các thần khí. Liên Minh – Phân Định Vương Quốc 1 lần nữa để trở thành Quốc Vương của vùng đất mới.

Tính năng mới – Mở ra chân trời mới để chinh phục thử thách

Phiên bản Giấc Mộng Đế Vương – Nhất Thống Thiên Hạ có hàng loạt các tính năng để người chơi khám phá như nâng cấp độ lên 100, thêm Thần khí 7, 8, 9, thêm bộ Trang bị cấp 95 siêu đẹp, mở Phụ bản chiến dịch Hải Vực, tính năng Phục Ma Trang Bị, cập nhật hệ thống Pet phong phú, hệ thống tặng hoa bạn bè, hệ thống Nguyên tố (Ánh Sáng, Bóng Tối, Băng Giá, Sấm Sét, Hỏa Ngục), mở Nông trường – mỏ khoáng cùng hàng loạt những Phụ bản và các tính năng khác…

giac-dau-4   giac-dau-3

Nhân dịp này Xemgame.com gửi tặng đến đọc giả 300 giftcode giá trị gồm: 3.000.000 Vàng, Ngọn Lửa Vĩnh Hằng x 1, Hư Vô x 1, Quy Luật Thất Lạc x 1, Quà Quốc Vương x 1.

Để nhận code, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

  1. Like Fanpage XemGame (Nếu bạn LIKE rồi thì bỏ qua bước này)
  2. Click vào biểu tượng phía dưới để lấy code, một người chỉ được 1 cái.
  3. Nhớ lưu lại mã code, vì khi hết code hệ thống sẽ không hiện ra nữa.

 

Đã phát hết.

 

Lưu ý:

– Để nhận Code, cấp độ nhân vật cần đạt level 11

– Vào Thưởng > Giftcode để nhận

– Mỗi tài khoản chỉ nhận được 01 lần

Download game TẠI ĐÂY

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag