Trang chủ » XemGame tặng 300 giftcode game Linh Vương 2

XemGame tặng 300 giftcode game Linh Vương 2

Team XemGame | 05/12/2014 10:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi gây “bão” trong cộng đồng, webgame SLG Linh Vương 2 đã chính thức đổ bộ làng game Việt với Giftcode bá đạo là những nguyên liệu thiết yếu giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm những tính năng hay của game ngay trong ngày đầu ra mắt.

Sau gần 2 tuần rò rỉ thì Linh Vương 2 đã chính thức ra mắt game thủ vào 10h00 sáng nay 05/12/2014. Là một Webgame 2D dựa theo cốt truyện Tam Quốc, Linh Vương 2 sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn và bắt mắt. Với đặc điểm là thể loại game chiến thuật khá kén người chơi vì đòi hỏi sự tính toán tỷ mỷ và sự tinh thông binh pháp khắc chế: Bộ, Kỵ, Cung để giảm bớt tổn thất cá nhân và chiến thắng dễ dàng. linh-vuong-2-giftcode-1

Người chơi sẽ được quyền lựa chọn phe phái là 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô trước khi tham gia phân tranh. Đặc biệt, người chơi trong cùng một quốc gia sẽ không thể tấn công lẫn nhau, mà chỉ có thể tấn công đối thủ ở các quốc gia khác. Ngoài ra, người chơi trong Linh Vương 2 sẽ có quyền dân chủ tự quyết trong việc chọn quốc vương cai trị mình thông qua việc bỏ phiếu.

linh-vuong-2-giftcode-2

Nhân dịp ra mắt, Linh Vương 2 cũng tung ra những gói Giftcode giá trị cho tân thủ, những items trong gói lần này đều là những items hấp dẫn có số lượng ít và có tác dụng gia tăng lực chiến và sức mạnh của người chơi để dễ dàng trải nghiệm những tính năng đặc sắc của Linh Vương 2.

giftcode-linh-vuong-2

gia-tri-giftcode-linh-vuong-2
Giao diện nhập và Items của gói Giftcode Linh Vương 2

Để nhận code, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

  1. Like Fanpage XemGame (Nếu bạn LIKE rồi thì bỏ qua bước này)
  2. Click vào biểu tượng phía dưới để lấy code, một người chỉ được 1 cái.
  3. Nhớ lưu lại mã code, vì khi hết code hệ thống sẽ không hiện ra nữa.

 

Đã phát hết.

 

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/12/03/linh-vuong-2-4.png

 Ngoài những giftcode giá trị, game thủ sẽ có cơ hội tham gia sự kiện Đua TOP chiến lực trong vòng 06 ngày từ ngày 05/12 đến hết ngày 11/12 với giải thưởng hấp dẫn là Iphone 6 16GB. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành người may mắn đầu tiên và duy nhất của Linh Vương 2.

Trang chủ: http://linhvuong2.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/linhvuong2VTC?fref=ts

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag