Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Xemgame tặng 300 giftcode game Thiên Long Kiếm mừng Big update 3.2

Xemgame tặng 300 giftcode game Thiên Long Kiếm mừng Big update 3.2

Team XemGame | 12/08/2019 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuối cùng Thiên Long Kiếm đã tiết lộ những thay đổi mới trong phiên bản Big update 3.2 tháng 8 này.

Suốt một thời gian dài vừa qua, game thủ Thiên Long Kiếm luôn mong ngóng những thông báo về phiên bản big update sắp tới. Và cuối cùng phía NPH Gamota đã cập nhật phiên bản này cùng toàn bộ thông tin chi tiết về bản update “siêu to, siêu khổng lồ”, đã được cập nhật cho game thủ vào tháng 8 này.

Cụ thể, trong bản update 3.2, Thiên Long Kiếm đã cho ra mắt hệ thống Phi Thăng hoàn toàn mới, nâng chiến lực của các anh hùng trong game lên một tầm cao mới. Điều kiện để nâng cấp Phi Thăng bắt buộc người chơi phải đạt cấp 170 và hoàn thành nhiệm chính tuyến để mở Phi Thăng. Theo đó, những trang bị đã đạt max cấp độ sẽ nhờ vào hệ thống Phi Thăng này để tiếp tục thúc đẩy lực chiến của mình tăng nhiều hơn nữa. Người chơi có thể sử dụng kinh nghiệm của mình để làm mới, tăng cấp Thiên Phú, Công Phá. Bên cạnh đó, để tiếp tục tăng tầng Phi Thăng hiện tại cần phải vượt qua hệ thống khiêu chiến Boss Thần Hồn để tiếp tục chuyển kiếp.

Cùng với thông tin cho bản cập nhật mới lần này, phía NPH Thiên Long cũng gửi đến cộng đồng game thủ hàng nghìn Giftcode giá trị nhằm thay lời tri ân đến người chơi đã sát cánh và gắn bó với Thiên Long Kiếm:

Nhận giftcode

Còn lại: 241

Trang chủ: https://tlk.gamota.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày