Trang chủ » XemGame tặng 300 giftcode webgame Cup C1 2

XemGame tặng 300 giftcode webgame Cup C1 2

Team XemGame | 25/11/2014 9:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày 25/11/2014, webgame Cup C1 2 sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm CBT. Khi đến với game, người chơi sẽ được chinh phục bởi cách chơi hoàn toàn mới, cách huấn luyện cần thủ độc đáo và đồ hoạ thi đấu tinh xảo.

cup-c1-2-2

Bóng đá không đơn giản chỉ là đá bóng

cup-c1-2-3

Trong những trận bóng đá, các sự kiện được sắp xếp chặt chẽ. Mỗi trận đá đều rất kịch tính. Tham gia giải bóng quý, các trận sẽ được chia thành chủ – khách. Mỗi trận sẽ dựa theo thắng, hoà hay thua để tính số điểm nhận được.

Theo đó, thắng được 3 điểm, hoà mỗi bên 1 điểm, thua thì 0 điểm. Bảng điểm giải đấu sẽ hiển thị số điểm đội bóng người chơi đạt được. Người chơi có thể sắp xếp đổi trận giải bóng quý, dựa vào bảng cầu thủ để phân tích số liệu. Điều này sẽ rất có lợi cho việc bày binh bố trận về sau.

Lúc bắt đầu trận đấu, người chơi cần quan sát các cầu thủ chạy trên sân, nắm bắt chiến thuật, phân tích số liệu thi đấu của trận đầu tiên. Như vậy, nếu chạm mặt đối thủ ở trận tiếp sẽ có lợi cho đội bóng của người chơi. Chỉ cần người chơi giành được phần thưởng quán quân của giải đấu thì có thể chứng minh được thực lực của đội bóng mình. Và việc bước lên võ đài Cup quán quân Châu Âu sẽ không còn xa nữa.

Đào tạo cầu thủ tìm kiếm tài năng

cup-c1-2-1

Bồi dưỡng cầu thủ trong Cup C1 2 là điều rất cần thiết. Để những cầu thủ trẻ có thể trở thành những trụ cột trong đội bóng người chơi cần đào tạo họ thật bày bản. Tương lai họ có thể trở thành những ngôi sao của đội bóng.

Người chơi có thể vào sânđào tạo, tuyển chọn cầu thủ trẻ để đào tạo. Sau khi thăng cấp phẩm chất cầu thủ trẻ sẽ được chuyển vào trận chuyên nghiệp. Người chơi có thể huấn luyện cầu thủ trẻ trở thành đội trưởng của đội bóng. Khi chọn cầu thủ trẻ chuyển vào trận chuyên nghiệp, người chơi nên suy nghĩ về sự phát triển lâu dài của đội bóng, người chơi có thể đưa cầu thủ vào trận được kỳ vọng nhất.

Cup C1 2 có cách chơi đa dạng, nhiều sự kiện. Giành lấy thắng lợi nơi đây không phải là điều mấu chốt, dũng cảm khiêu chiến với đối thủ mạnh mới là mục đích thực sự.

Để nhận code, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

  1. Like Fanpage XemGame (Nếu bạn LIKE rồi thì bỏ qua bước này)
  2. Click vào biểu tượng phía dưới để lấy code, một người chỉ được 1 cái.
  3. Nhớ lưu lại mã code, vì khi hết code hệ thống sẽ không hiện ra nữa.

 

Đã phát hết.

 

Trang chủ: http://www.cupc1-2.com

Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://www.cupc1-2.com/

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag