Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Xemgame tặng 300 Vipcode Đại Chúa Tể Mobile nhân dịp chính thức mở cửa

Xemgame tặng 300 Vipcode Đại Chúa Tể Mobile nhân dịp chính thức mở cửa

| 21/01/2019 15:05

Nhân dịp Đại Chúa Tể Mobile – tựa game nhập vai đấu thẻ tướng cực kỳ đáng chơi chính thức ra mắt game thủ Việt vào sáng ngày hôm nay 21/1, NPH đã gửi tặng đọc giả 200 Vipcode chứa nhiều vật phẩm vô cùng giá trị như: Đường thiên nhi Tinh Phách, Linh Thú Quả…

Nếu bạn chưa biết thì Đại Chúa Tể Mobile là tựa game được phát triển dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên với thiết kế đồ họa mang phong cách truyện tranh. Cũng nhờ vậy mà dù thuộc thể loại nhập vai hành động kết hợp với sưu tập thẻ tướng vô cùng quen thuộc nhưng Đại Chúa Tể Mobile vẫn mang đến nhiều sự mới mẻ.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D Q-style tươi sáng, tạo hình nhân vật phá cách, mô phỏng hiệu ứng chiến đấu cực kỳ hoành tráng. Đặc biệt nổi bật là cơ chế nhập vai hành động cho phép người chơi luân phiên thay đổi 1 trong 4 nhân vật chính trong đội hình để nắm quyền điều khiển và ra skill chiến đấu đầy hoành tráng.

Hãy nhanh tay nhận cho mình Vipcode và trải nghiệm tựa game này ngay hôm nay để kiểm chứng chất lượng của sản phẩm này nhé.

Đã phát hết.

Trang chủ: http://daichuate.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daichuatemobile/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame