Trang chủ » Tin Game » Game Online » XemGame tặng 500 giftcode game Cửu Âm Truyền Kỳ

XemGame tặng 500 giftcode game Cửu Âm Truyền Kỳ

Team XemGame | 08/09/2017 13:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào lúc 10h00 ngày 08/09, cộng đồng game thủ Việt chính thức được trải nghiệm Cửu Âm Truyền Kỳ (CATK) phiên bản Closed Beta không reset nhân vật. 

Cuu-Am-Truyen-Ky.jpg (500×320)

Để giúp người chơi tự tin hơn trước khi bắt đầu chinh phục võ lâm, NPH GOSU dành tặng 500 Giftcode mang tên Tình Nghĩa Giang Hồ với nhiều vật phẩm giá trị như Tiên Thảo Lộ, Hành Thương Lệnh, Sư Môn Cống Hiến Lệnh,…

Nhận giftcode

Còn lại: 321

Ngoài ra, trong dịp “chào sân” này, CATK còn mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu nhiều quà tặng hấp dẫn như các Kỳ Bảo với Vô Danh Giới Chỉ và Trang Bị Hoàng Kim, các túi Phúc Duyên với Bí Tịch Nội Công, Tâm Pháp, Sủng Vật,… quý hiếm.

Được biết, tựa game này đã chiếm được nhiều thiện cảm của game thủ từ giai đoạn thử nghiệm có giới hạn bằng lối chơi hấp dẫn như một client thực thụ. CATK kích thích sự tìm tòi, khám phá của game thủ bằng hệ thống võ học, nội công, kinh mạch phong phú; hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc, các thuộc tính ẩn trang bị và nhiều hoạt động cộng đồng sôi nổi như Chiến Trường, săn boss, bang chiến… Đây thực sự là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê dòng game kiếm hiệp nhập vai thuần túy.

Homepage: http://cuuamtruyenky.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamtruyenky.gosu.vn

Cửu Âm Truyền Kỳ

Cửu Âm Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 9.0 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gosu

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày