Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » XemGame tặng 500 giftcode game Tào Tháo PK nhân dịp game chính thức ra mắt

XemGame tặng 500 giftcode game Tào Tháo PK nhân dịp game chính thức ra mắt

| 12/10/2017 10:34

Đúng 10h12’ sáng nay 12/10, MMORPG 3D được mong đợi nhất tháng 10 Tào Tháo PK chính thức ra mắt trên hai nền tảng Android và iOS.

Tào Tháo PK được tinh gọn chắt lọc những chi tiết, tính năng hay, thu hút người chơi của những game PC, webgame lên phiên bản mobile. Nếu như game thủ khó tính đã chơi những phiên bản trên nền web hay client, thì Tào Tháo PK xứng danh cái tên siêu phẩm tái hiện lại những trận công thành rực lửa, những cuộc PK liên hồi, khiến người chơi ngoài kỹ năng cá nhân phải có một tinh thần đồng đội mới đoạt được vị trí cao nhất trong game.

Nếu bạn chưa biết, Tào Tháo PK là game nhập vai 3D hội tụ đầy đủ nhất các anh hùng thời Tam quốc với đồ họa cực kỳ bắt mắt. Game có 4 lớp nhân vật chính sử dụng các loại vũ khí căn bản là Đao, Quạt, Cung và Kiếm mang tới những phong cách chiến đấu đặc trưng cùng các kỹ năng phối hợp độc đáo.

Về gameplay, Tào Tháo PK đưa người chơi đến với các chiến trường PK rộng lớn để thỏa sức vùng vẫy. Bên cạnh đó còn là vô số tính năng hút hồn người chơi như chiêu mộ Danh tướng, Tướng kỳ oai phong, Kết hôn hoành tráng, Thú cưỡi ngạo khí ngút trời, Thần binh tuyệt thế.

Tào Tháo PK  chính thức ra mắt trên hai nền tảng Android và iOS vào 10h12’ sáng ngày 12/10. Nhân dịp này Xemgame.com cũng gửi tặng đọc giả 500 giftcode giá trị:

Nhận giftcode

Còn lại: 368

Trang chủ: http://taothaopk.vn/teaser/
Fanpage: https://www.facebook.com/taothaopk

XemGame tặng 500 giftcode game Tào Tháo PK nhân dịp game chính thức ra mắt

Tào Tháo PK

Trang chủ Fanpage
Tào Tháo PK
7.2 trên 10 được 9 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame