Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xếp hạng 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới, SofM cùng Weibo Gaming được đánh giá trong top 7

LMHT: Xếp hạng 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới, SofM cùng Weibo Gaming được đánh giá trong top 7

Team XemGame | 12/01/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi kết thúc giai đoạn chuyển nhượng và thời gian đấu tập trước mùa giải, đâu là đội tuyển LMHT được đánh giá là mạnh nhất ở hiện tại?

Có thể thấy bối cảnh LMHT toàn cầu đã chuyển biến chóng mặt chỉ trong hai tháng trở lại đây với hàng loạt thay đổi về đội hình từ khắp các đội tuyển trên thế giới. Từ những cựu binh, tuyển thủ lâu năm tập hợp và tạo ra đội hình siêu sao như GenG, Bilibili Gaming, Team Vitality đến những đội tuyển trẻ đầy tiềm năng như FPX hay là cả T1. Tất cả đã biến mùa giải 2022 sắp tới trở thành mùa giải bùng nổ và cạnh tranh nhất của nền LMHT thế giới trong hơn 10 năm tựa game được hình thành và phát triển.

Vì có quá nhiều đội tuyển mạnh được thành lập, mới đây một chuyên trang Esports nổi tiếng trên thế giới đã tổ chức một buổi họp và đánh giá sức mạnh của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại thời điểm hiện tại, trong đó nổi bật nhất là top 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới từ tất cả các khu vực. Những thành viên tham gia đánh giá đều là những nhà báo, phóng viên đã có kinh nghiệm và theo dõi LMHT trong một khoảng thời gian dài. Đánh giá dưới đây sẽ được dựa trên đánh giá đội hình trước mùa giải và các thông tin về đấu tập của các đội tuyển thời gian gần đây.

Vậy đánh giá của họ là?

Top 10 đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới do chuyên trang Dot Esports bình chọn

Đứng đầu bảng, đương nhiên rồi, đó chính là đương kim vô địch CKTG 2021 EDG, một điều quan trọng giúp EDG vẫn giữ được top 1 đó chính là họ vẫn giữ nguyên được đội hình “nâng cúp” của mình trong năm 2021.

Nhà đương kim vô địch CKTG 2021 vẫn là top 1 thế giới thời điểm hiện tại

Các đội tuyển tại khu vực LCK cũng được đánh giá khá cao tại các vị trí thứ 2, 3 và 5 lần lượt là những đội tuyển: Gen.G, T1 và DK. Bất ngờ nhất có lẽ là Gen.G với vị trí số 2, xếp trên cả đội hình top 4 CKTG của T1 dù chưa hề được kiểm chứng. DWG KIA tụt hạng nghiêm trọng khi chia tay 3 thành viên Khan, Ghost và Beryl. Ngoài ra những thành viên thay thế là Burdol, Hoit hay cặp đôi doekdam Kellin được HLV trưởng Daeny của DK đánh giá chỉ ở mức độ tiềm năng.

Gen.G được đánh giá top 2 thế giới, hơn cả T1

Có thể bạn muốn xem thêm : 5 ẩn số đang chờ đáp án ở giải LCK mùa xuân 2022

Còn lại trong top 10 là những đội tuyển đến từ khu vực LPL như RNG, LNG, Bilibili, Top Esports với hạng 4, 6 , 8, 10. Super team duy nhất của LEC – Team Vitality cũng chen chân được vào top 10 với những thành viên đã từng làm mưa làm gió tại Châu Âu và Bắc Mỹ thời gian vừa rồi như Alphari, Selfmade, Perkz và Carzzy.

Đội tuyển được người hâm mộ Việt Nam quan tâm nhất – Weibo Gaming được đánh giá ở vị trí thứ 7 sau sự bổ sung TheShy và SwordArt. 

SofM cùng đồng đội đứng ở vị trí thứ 7

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày