Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Xếp hạng sức mạnh tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 4 theo Riot Games

Xếp hạng sức mạnh tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 4 theo Riot Games

Team XemGame | 18/09/2020 14:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 mang đến rất nhiều gương mặt mới cũng như sức mạnh của hầu hết các vị tướng đã thay đổi hoàn toàn khác.

Ở thời điểm hiện tại, Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam với bộ tộc – hệ và tướng cực kì mới lạ. Với đại đa số game thủ không có điều kiện chơi thử trên máy chủ PBE, chuyện bị “ngợp” với số lượng thông tin quá lớn như vậy là điều dễ hiểu. Vì vậy mà Riot Mortdog – trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý – đã chia sẻ xếp hạng những vị tướng của mùa 4 để game thủ dễ làm quen với phiên bản mới.

Riot Mortdog: “Dưới đây là xếp hạng tướng mùa 4 của tôi, lựa chọn của tôi không sử dụng bất kì dữ liệu nào cả mà dựa theo những cả nghiệm cá nhân với những vị tướng này”.

Ở những hạng cao nhất (S và A) chúng ta có thể thấy rằng Riot Mortdog rất coi trọng những vị tướng gây sát thương mạnh. 3 cái tên đầu bảng là Riven, Aphelios, Yasuo là chứng minh cho điều này khi đây là những chủ lực vô cùng nhiều sát thương của những đội hình như U Hồn, Thợ Săn – Nguyệt Tộc hay Song Đấu.

Bên cạnh đó những quân cờ có kỹ năng cho hiệu ứng mạnh như Ezreal, Morgana hay Yuumi cũng được Riot Mortdog đánh giá vô cùng cao. Trường hợp của Aatrox có lẽ mang tính cá nhân của vị lãnh đạo này khi ông chơi đội hình Cuồng Giáo khá nhiều. Đây được đánh giá là đội hình tương đối mạnh với nhiều tướng có thể lên chủ lực, tuy nhiên để lấy được top 1 thì phải cực kì may mắn.

Phần lớn những vị tướng khác đều được xếp ở hạng B và C (dạng tướng trung bình), chúng đều có những vấn đề riêng và cần nhiều điều kiện khác nhau để có thể mạnh. Với các tướng chủ lực như Akali, Ahri Talon, Veigar… chúng đều phụ thuộc nhiều vào những trang bị nhất định để mạnh. Một số unit mang tính chất gây hiệu ứng hay bảo kê đội hình (Zilean, Janna, Sylas…) thì khá khó dùng hoặc chỉ mạnh trong những trường hợp nhất định.

Với hạng thấp nhất, có 7 unit mà Mortdog cho rằng cực kì tệ đó là Diana, Ngộ Không, Twisted Fate, Nami, Lux, Thresh và Elise. Những unit thuộc dạng này đều là các quân cờ được sử dụng để lấy hiệu ứng tộc – hệ là chính hoặc không mang lại quá nhiều lợi ích cho đội hình của bạn. Với Thresh thì đây là quân cờ yếu nhất trong số những tướng Tiên Phong nên bị xếp ở hạng thấp nhất này.

Với riêng trường hợp của Lux thì Mortdog thừa nhận rằng cô nàng này đáng lẽ ra sẽ xếp ở vị trí cao hơn bởi đây là một unit Mê Hoặc có tiềm năng lớn. Giá trị của Lux còn được tăng lên nữa khi Cassiopeia không còn hệ Mê Hoặc nữa.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6483 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày