Trang chủ » Công nghệ » Xiberia S21 Hồng: Sự lựa chọn hoàn hảo cho các nữ game thủ dịp 20/10

Xiberia S21 Hồng: Sự lựa chọn hoàn hảo cho các nữ game thủ dịp 20/10

Team XemGame | 14/10/2020 14:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thiết kế hiện đại nhưng không hầm hố, nhẹ nhàng nhưng không quá bánh bèo khiến Xiberia S21 phù hợp không chỉ với các game thủ nữ mà còn cả các anh chàng thích sự cổ điển.

Thiết kế của Xiberia S21 không đi theo xu hướng của các tai nghe game hiện có trên thị trường. Sản phẩm vuông vức, kết hợp với các đường bo tròn mềm mại, đem lại sự dễ chịu trong mắt người dùng.

Phiên bản màu hồng bổ sung thêm sự dịu dàng trong sản phẩm, rất dễ được chị em game thủ hay streamer lựa chọn để lên hình.

Thoáng nhìn có vẻ nhỏ gọn, nhưng khi đeo lên tai, Xiberia S21 hồng cũng rất ôm, và có cảm giác dễ chịu. Thiết kế bề mặt của tai nghe trông giống như dạng tai nghe mở, và không gian đó cũng là nơi tích hợp hệ thống đèn LED.

Xiberia S21 hồng được trang bị một bộ DAC nhỏ để xử lý tín hiệu âm thanh tốt hơn. DAC kết nối với máy tính thông qua cổng USB, tai nghe có thể xuất ra dải âm thanh chất lượng cao, kể cả khi dùng cho nhu cầu chơi game hay nghe nhạc, xem phim.

Có thể bạn muốn xem: Newmen G7+ – một chú chuột gaming giá bèo nhưng chất lượng thì không “rẻ” tí nào

DAC có 2 nút bấm, giúp người dùng bật/tắt đèn LED và micro. DAC này cũng được phủ một lớp áo màu hồng, đồng bộ với tổng thể sản phẩm. Người dùng cũng có thể điều chỉnh nhanh âm lượng của tai nghe thông qua núm xoay trên DAC tích hợp.

Phần gọng đeo đầu của Xiberia S21 hồng cũng được thiết kế khác biệt. Phần mút tiếp xúc với đầu được chia làm 2 phần nhỏ, vẫn đảm bảo nằm gọn gàng trên đầu người dùng.

Nếu là một nữ game thủ đang tìm cho mình bộ sưu tập gear hồng chất lượng để kết hợp cùng những món đồ cùng tông khác của mình, thì Xiberia S21 hồng sẽ là một lựa chọn thú vị, cả về chất lượng âm thanh, tính năng lẫn thiết kế.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày