Trang chủ » XL2420G – Màn hình chơi game thế hệ mới của BenQ

XL2420G – Màn hình chơi game thế hệ mới của BenQ

Team XemGame | 18/09/2014 11:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không giống với bất kỳ màn hình G-SYNC dành cho game thủ nào trên thị trường, XL2420G với khả năng trình diễn sống động, cho phép các game thủ có thể chuyển đổi giữa chế độ Classic Mode độc quyền của BenQ.

BenQ chính thức giới thiệu XL2420G – Chiếc màn hình chơi game đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ lai Hybrid Engine G-SYNC. Được thiết kế để tạo ra giới hạn mới cho ngành công nghiệp hiển thị với phát kiến tiên phong, XL2420G là sự kế thừa vững chắc từ những gì tốt đẹp nhất mà BenQ đã mang tới và chắc chắn sẽ tạo ra những trải nghiệm hoàn toàn vượt trội cho các game thủ nhờ vào cuộc cách mạng G-SYNC.

Không giống với bất kỳ màn hình G-SYNC dành cho game thủ nào trên thị trường, XL2420G với khả năng trình diễn sống động, cho phép các game thủ có thể chuyển đổi giữa chế độ Classic Mode độc quyền của BenQ, với sự linh hoạt chưa từng có để tùy chỉnh tất cả trò chơi tùy theo sở thích của bạn, và chế độ G-SYNC Mode, được phát triển dựa trên công nghệ G-SYNC của NVIDIA để mang đến tốc độ chưa chừng có với những cảnh hành động siêu mượt. Sống động và đầy sức mạnh, XL2420G chính là chiếc màn hình chơi game tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo.

GM XG Man Hinh-1

“Sau khi NIVIDIA G-SYNC được ra mắt, chúng tôi đã tiên đoán được nhu cầu rất lớn cho màn hình BenQ G-SYNC. Nhưng chúng tôi không muốn chế tạo một chiếc màn hình G-SYNC đơn thuần. Chúng tôi muốn xây dựng một cái gì đó tốt nhất cho thị trường, để mỗi màn hình chơi game của BenQ đều mang đến những trải nghiệm chơi game tốt nhất” ông Peter Huang, Tổng Giám đốc của BenQ Technology cho biết. “Do đó, với XL2420G, chúng tôi đã phải thử thách chính mình để tạo ra một cái gì đó mới mẻ, một thiết kế lai tuyệt vời để mang đến thứ hoàn hảo tốt nhất của BenQ và tốt nhất của G-SYNC”.

Được trang bị thiết kế hybrid tiên tiến, tất cả những gì mới nhất của XL2420G cho phép bạn đáp ứng cho mọi đòi hỏi khắt khe của màn hình chơi game – công nghệ hiển thị hàng đầu thế giới của BenQ và sự mượt mà chưa từng thấy từ công nghệ NVIDIA G-SYNC cho một màn hình LED 24-inch có thời gian đáp ứng chỉ 1ms. Tất cả những gì phải làm là cắm dây cáp tương thích và chọn tựa game yêu thích.

Sức mạnh từ NVDIA G-SYNC Mode

Công nghệ G-SYNC của NVIDIA giúp GPU có thể tái tạo lại những cảnh game siêu mượt, siêu nhạy. Khả năng đồng bộ hóa của G-SYNC Mode với tần số quét của màn hình cho phép đảm bảo hình ảnh xuất hiện ngay lập tức sau khi được render, giúp loại bỏ các hiện tượng làm suy giảm tốc độ khung hình trong  trong các cảnh chuyển động nhanh của game, như hiện tượng rách hình, chồng hình hay trễ đầu vào (input lag). Ultra Low Motion Blur (ULMB) cũng cho phép bạn có thể điều chỉnh hiệu suất chuyển động theo sở thích, và giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng bóng mờ.

GM XG Man Hinh-2

Công nghệ độc quyền Classic Mode

Thiết kế lai cho phép BenQ mang những ưu thế vượt trội của DNA vào màn hình XL2420. Classic Mode mang đến khả năng hiển thị linh hoạt cho game thủ với khả năng tùy chỉnh cho game và đảm bảo những trải nghiệm tốt nhất cho những tựa game không hỗ trợ G-SYNC. Các cài đặt có thể thực hiện bao gồm: Motion Blur Reduction và  Gaming Refresh Rate Optimization Management (100/120/144Hz) cho Perfect Motion và Fast Gaming; Black eQualizer và  Smart Scaling cho Precise trong phần điều kheiern Control; S Switch và  Display Pilot cho các chế độ Intuitive Experience; và Gaming Eye-Care với công Low Blue Light và Flicker-free của BenQ.

Sự ra đời của  XL2420G với công nghệ lai Hybrid Engine G-SYNC đánh dấu một bước đột phá mới trong công nghệ hiển thị cho màn hình chơi game, và đánh dấu bước tiến vượt bậc cho BenQ. Qua đó, tạo ra nền tảng vững chắc để công ty tiếp tục hoàn thiện thiết kế cho màn hình chơi game, nhằm mang đến các dòng màn hình hàng đầu có thể thỏa mãn được các yêu cầu cao nhất cho game thủ chuyên nghiệp.

XL2420G sẽ được phát hành ra toàn thế giới vào mùa thu năm 2014.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag