Trang chủ » “Xoay Trứng Anh Hùng” – Bạn đã xoay hôm nay chưa?

“Xoay Trứng Anh Hùng” – Bạn đã xoay hôm nay chưa?

Team XemGame | 26/11/2014 9:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng với những lời giới thiệu vô cùng hấp dẫn về một gMO Nhật sắp sửa ra mắt thông qua nhà phát hành Game Dreamer VN, LINE Shooters đã tung ra sự kiện lạ mắt, lạ tai chưa từng có “Xoay trứng Anh hùng” khiến giới game thủ Việt hết sức quan tâm.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/26/line-shooters-1.png

Thể theo cách chơi của game kinh điển Bắn Ruồi, LINE Shooters chắc chắn sẽ nhanh chóng trở nên quen thuộc với gamer Việt ngay khi được phát hành. Với hệ thống nhân vật đặc sắc gồm hơn 300 anh hùng hoàn toàn khác biệt chia thành 3 Thể loại, 7 Tộc và Ngũ Hành, có thể nói LINE Shooters sẽ là một trong những gMO “đồ sộ” nhất xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một nhân vật đẳng cấp để xuất phát sẽ là một trong những yếu tố then chốt giúp người chơi chiếm được ưu thế đáng kể trong cuộc đua tranh khám phá các vùng đất mới. Trong sự kiện Xoay trứng Anh hùng, mỗi người chơi sẽ tham gia xoay trứng tại 4 thời điểm trong ngày, mỗi thời điểm xoay 5 lần để có cơ hội nhận được một trong số các nhân vật dũng mãnh thiện chiến để sẵn sàng tham dự trong đấu trường LINE Shooters.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/26/line-shooters-2.png

Chúng ta hãy cùng điểm qua một số nhân vật trong hệ thống thưởng của “Xoay trứng Anh hùng” của LINE Shooters để có thể chọn lựa ra một nhân vật đẳng cấp nhất cho mình.

Hệ thống Shooters siêu cấp 5*

  • Thánh Nữ Jeanne d’Arc – Kỵ Sĩ hệ Hỏa: Nữ anh hùng Pháp thế kỷ 15, người có thể nghe thấy “tiếng nói” của thượng đế. Nhân vật này có kỹ năng tạo sát thương lớn hệHỏa, ở vị trí đội trưởng sẽ giúp tất cả sức mạnh Kỵ Sĩ Hỏa tăng 1.2 lần
  • Fenrir – Người Thú hệ Thủy: Là quái vật to lớn với hiện thân là sói xuất hiện trong thần thoại Bắc Âu, Fenrir gây ra sát thương Thủy lớn trong phạm vi tấn công của mình. Đứng ở vị trí đội trưởng sẽ giúp tất cả sức mạnh Người Thú Thủy tăng 1.2 lần

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/26/line-shooters-3.jpg

Hệ thống Shooters ưu việt 4*

  • Freki Quang Tuyến – Người Thú hệ Quang: Con sói bảo vệ thần Odin, có tốc độ công tăng trong thời gian nhất định. Kỹ năng đội trưởng của Freki giúp HP các anh hùng Quang tăng 1.15 lần, sức công và sức hồi tăng 1.2 lần.
  • Dũng Sĩ Diệt Quái Beowulf – Kỵ Sĩ hệ Mộc: Vị anh hùng trong truyền thuyết Anh, người đã chiến đấu với rồng khổng lồ phun lửa là nhân vật vô địch với đòn bắn trong khoảng thời gian nhất định. Ở vị trí đội trưởng, Beowulf giúp giảm sát thương theo tỉ lệ số lượng anh hùng hệ Mộc có trong đội hình.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/26/line-shooters-4.jpg

Hệ thống Shooters hạng ưu 3*

  • Người Đẹp Ngủ – Pháp Sư hệ Mộc: Nàng công chúa nổi tiếng này góp mặt trong LINE Shooters trong vai trò pháp sư xinh đẹp với đòn liên kích nhiều lần trúng trong 1 thời gian tạo thành Đạn Mộc khổng lồ.
  • Rasputin – Pháp sư hệ Ám: Vị sư tăng nổi tiếng của nước Nga có khả năng liên kích nhiều lần trúng trong 1 thời gian tạo thành Đạn Ám khổng lồ.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/26/line-shooters-5.jpg

Nếu tận dụng tốt tất cả cơ hội xoay trứng, việc tìm ra một nhân vật Shooters siêu cấp sẽ là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay. Với hàng trăm nhân vật anh hùng siêu hạng khác cùng vô số ải nhiệm vụ, hành trình khám phá LINE Shooters chắc chắn sẽ mang lại cho các game thủ Việt những trải nghiệm vô cùng ấn tượng và đáng nhớ.

Cùng XOAY ngay tại: http://goo.gl/MVsC7l

Fanpage LINE Shooters: https://www.facebook.com/lineshooters.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag