Trang chủ » Xuất hiện case máy tính chơi game siêu đắt mới

Xuất hiện case máy tính chơi game siêu đắt mới

Team XemGame | 17/09/2014 11:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với tổng giá trị lên tới 4000 Euro, Infinity Vesuvius là một hệ thống máy tính ngoài sức tưởng tượng

Trông khi các game thủ trên console vẫn còn đang tranh cãi về sức mạnh giữa Xbox One và PlayStation 4 thì game thủ PC vẫn có thể thoải mái và tự tin khi nói về sức mạnh của những cỗ máy chơi game đồ sộ. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về một trong những dàn PC mạnh mẽ nhất hiện nay: Infinity Vesuvius.

Game Online XG asd15q2-1

Với tổng giá trị lên tới 4000 Euro, Infinity Vesuvius, đến từ Overclockers UK – Một trong những nhà phân phối PC high end có tiếng tại Anh, đem lại cho gamer một hệ thống thật ngoài sức tưởng tượng:

• Intel Core i7 4770K đã ép xung lên tới 4.6GHz,

• Asus Z87 Extreme Motherboard,

• 16GB 2200MHz RAM,

• 2x AMD R9 295 X2 8GB Graphics chạy Quad XFire

Để tận hưởng toàn bộ sức mạnh của hệ thống này, chúng tôi sử dụng màn hình 32 inch 4K Sharp PN-K321, có độ phân giải lên tới 3840 x 2160. Cái giá của nó cũng không hề nhỏ, 3800 EURO cho một chiếc màn hình tương tự. Và để hoàn hiện hệ thống này hôm nay, Overlockers UK lựa chọn chuột Zowie FK1 và bàn phím Zowie Celeritas.

Game Online XG asd15q2-2

Thử nghiệm đầu tiên là Battlefield 4, họ sử dụng phương án ghép 2 màn hình lại để đạt độ phân giải tối đa 4096 x 2160, mặc dù chỉ đạt 30 fps nhưng tất cả các hiệu ứng đã đẩy lên mức cao nhất nên đây cũng có thể là tín hiệu tích cực. Khi quay trở lại với chế độ 1 màn hình thì mặc dù để setting ở mức ultra nhưng Battlerfield 4 vẫn chạy mượt ở mức 60 fps kể cả khi đi vào những khu vực trận chiến lớn.

Tiếp tục cho màn biểu diễn của Infinity Vesuvius, chúng tôi lựa chọ game đua xe đang trở thành hiện tượng gần đây – The Crew. Vẫn bắt đầu với phương án ghép 2 màn hình để đạt độ phân giải tối đa, mặc dù phiên bản beta chỉ giới hạn tốc độ fps tối đa là 30 nhưng mọi thứ vẫn tỏ ra rất mượt khi chạy ở setting high. Mặc dù vậy, khi chỉnh lên setting ultra thì các vấn đề bắt đầu xuất hiện đơn cử nhưng việc bị giảm khung hình mạnh mỗi khi gặp khu vực đông đúc trong nội thành hoặc các nút giao thông lớn trên đường cao tốc.

Chuyển sang chế độ 1 màn hình thì setting ultra đã bị đánh bại, không có vấn đề gì xảy ra khi chạy game cả. Đội ngũ thử nghiệm vẫn chưa hài lòng với kết quả với The Crew nên đã quyết định ép xung CPU và GPU lên 3%, cuối cùng chúng tôi cũng đã hạ gục được The Crew ở chế độ 2 màn hình và setting ultra.

Sức mạnh của bộ đôi R9 295 X2 thực sự là rất thuyết phục khi chạy một vài benchmark cơ bản với tốc độ hiếm khi thấp hơn 60 fps ở thiết lập cao nhất.Nhược điểm duy nhất, cũng có thể là nhược điểm của hầu hết những chếc PC high end là kích thước quá khổ và tiếng ồn. Kích thước quá khổ cũng là điều dễ hiểu nhưng tiếng ồn thì có vẻ nhưng là một điểm trừ, mặc dù vậy hệ thống tản nhiệt chất lỏng cũng đã hạn chế rất nhiều vấn đề này.

Với sức mạnh vượt trội so với các console current gen, thậm chí kể cả các dòng máy next gen trong tương lai thì các game thủ PC chắc chắn sẽ không phải băn khoăn về việc lựa chọn giữa console và PC, cụ thể ở đây là Infinity Vesuvius. Trở ngại duy nhất có lẽ chính ra mức ra tương đối trên trời của những cỗ máy tương tự như vậy, nhưng để thưởng thức độ phân giải 4K căng nét thì đây cũng có thể là khoản đầu từ không quá đáng.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag