Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Xuất hiện lỗi game khiến rank Bạc biến thành Bạch Kim trong LMHT

Xuất hiện lỗi game khiến rank Bạc biến thành Bạch Kim trong LMHT

Team XemGame | 04/03/2015 9:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lỗi hiển thị game khiến những tài khoản rank Bạc bỗng chốc trở thành Bạch Kim sau bản cập nhật 5.4 của Liên Minh Huyền Thoại khiến người chơi hoang mang.

Vào sáng ngày hôm qua sau khi phiên bản 5.4 của Liên Minh Huyền Thoại được cập nhật thành công trên máy chủ Việt Nam, thì rất nhiều game thủ đã ngỡ ngàng khi phát hiện ra bậc xếp hạng của mình có vấn đề. Cụ thể, là những game thủ đang ở bậc xếp hạng Bạc Đoàn vẫn giữ nguyên biểu tưởng huy chương của mình, nhưng dòng chữ đã được thay đổi thành Bạch Kim Đoàn.

Sau khi nhận ra được sự kỳ lạ của bậc rank sau phiên bản bị lỗi, rất nhiều game thủ đã tỏ ra hứng thú và chia sẻ hình ảnh chụp lại màn hình của họ lên mạng để ‘khoe’. Đây không phải là lần đầu tiên NPH VED xảy ra sự cố sau khi cập nhật phiên bản hoặc sửa lỗi hệ thống.

loi-game-lmht

 Theo ghi nhận, chỉ có duy nhất bậc xếp hạng Bạc Đoàn là bị lỗi, còn lại mọi thứ vẫn diễn ra hoàn toàn bình thường. Thêm vào đó, những game thủ bị lỗi cũng không thể thi đấu và ghép cặp với người chơi ở bậc Bạch Kim Đoàn, theo luật mới của Riot Games dành cho thi đấu xếp hạng đơn/đôi đầu mùa giải 2015. Vậy là không hề có thêm bất cứ lỗi nào ngoài bậc Bạc Đoàn bị thay thế tên.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu của chúng tôi thì lỗi này có thể nói chỉ là lỗi hiển thị, bởi khi sử dụng một tài khoản khác có rank Bạch Kim để mời nick rank Bạc vào trận đấu thì không thể thực hiện được. Mặc dù chỉ là một lỗi về hiển thị và không ảnh hưởng trực tiếp đến game, thế nhưng sự xuất hiện thường xuyên những lỗi lạ sau hàng loạt bản cập nhật gần đây của Liên Minh Huyền Thoại khiến game thủ ngày càng hoang mang.

loi-game-lmht-1

Trước đó, sự cố khi trao phần thưởng IP cho người chơi trong dịp lễ giáng sinh và tết Dương lịch của tựa game hay này cũng từng khiến game thủ tá hỏa khi bất ngờ nhận được lượng điểm lớn gấp nhiều lần so với giá trị giải thưởng mà lẽ ra họ được nhận.

Là một trong những game online đang hot nhất ở thời điểm hiện tại, sự xuất hiện liên tục những lỗi game, bên cạnh thông tin người chơi có thể sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game dạo gần đây, khiến Liên Minh Huyền Thoại ngày càng trở nên mất điểm trong mắt game thủ.

>>PBE: Kassadin được buff nhẹ – Veigar có sự thay đổi đáng khen

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày