Trang chủ » Xuất hiện những tựa game “trùng hợp” giống 3 một cách kỳ lạ

Xuất hiện những tựa game “trùng hợp” giống 3 một cách kỳ lạ

Team XemGame | 20/09/2014 10:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cơn sốt 3 dường như đang lên cao khi những tựa game có hình ảnh giống 3 một cách kỳ lạ liên tục xuất hiện trong những ngày qua.

3 là tựa game nhập vai vừa ra mắt chính thức vào ngày 16/09. Trước đó vào cuối tháng 8 các công đoạn quảng bá cho game đã được khởi động và thu hút được sự chú ý của game thủ. Là game nhập vai bối cảnh tam quốc trên nền đồ họa 3D hiếm hoi trên thị trường vào thời điểm hiện tại, 3 đã thu hút được cộng đồng người chơi rất lớn nhờ cốt truyện và nội dung bám sát tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng cũng như nhiều tính năng và hoạt động PK hấp dẫn.

Hinh01
3 là game tam quốc nhập vai trên nền 3D xuất hiện vào cuối tháng 8

Tuy nhiên, trong thời gian qua trên mạng đã xuất hiện nhiều tựa game dùng những hình ảnh không biết vô tình hay cố ý giống với 3 một cách kỳ lạ và ít nhiều gây nhầm lẫn cho những game thủ đang chơi 3. Trên trang web của một tựa game ra cùng thời điểm với 3 đã dùng hình ảnh nhân vật Triệu Tử Long để quảng bá và có thể nói hình ảnh này giống Triệu Tử Long trong 3 đến 99%. Những game thủ đã chơi 3 chắc chắn sẽ quen thuộc với hình ảnh này mỗi khi game chuyển cảnh. Cần nói thêm rằng phong cách hình ảnh của Triệu Tử Long trong 3 rất đặc biệt và không giống với những hình ảnh thường thấy của vị tướng này tại Việt Nam nên việc xuất hiện người giống người trong trường hợp này rất đáng ngờ và khó hiểu.

Hinh02
Triệu tử long trong hình chuyển cảnh game 3

Hinh03
Hình Triệu Tử Long giống đến kinh ngạc trong một tựa game khác

Không chỉ giống hình ảnh nhân vật, ngay cả logo độc đáo của 3 cũng bị sử dụng lại trong một tựa game mới ra mắt và có cùng tên lạ “hao hao” giống 3.

Hinh04
Logo 3 (bên phải) và Logo một tựa game mới ra mắt giống nhau y hệt

Chúng ta dễ nhận ra rằng điểm chung của các tựa game trên đều có chung bối cảnh tam quốc giống như 3. Dù vô tình hay cố ý nhưng việc sử dụng các hình ảnh dễ gây nhầm lẫn với 3 sẽ là một con dao hai lưỡi và dễ làm mất thiện cảm của game thủ vốn ngày càng khắt khe và khó tính hơn.

Trang chủ chính thức 3: http://3.like.vn/

Diễn đàn: http://3.like.vn/forum/

Fanpage: https://www.facebook.com/3likevn

 

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag