Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Xúc động hình ảnh HLV kkOma quan tâm các tuyển thủ T1 tại MSI 2024

Xúc động hình ảnh HLV kkOma quan tâm các tuyển thủ T1 tại MSI 2024

Team XemGame | 18/05/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hình ảnh HLV trưởng kkOma quan tâm tận tình từng thành viên T1 trước và sau mỗi trận đấu đang nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng fan.

T1 đang có một hành trình vô cùng khó khăn tại MSI 2024. Đội tuyển này đã thi đấu xuyên suốt từ Vòng Khởi Động và tiếp tục trải qua chuỗi trận “leo tháp” ở Vòng Phân Nhánh.

Nếu tiếp tục đánh bại Bilibili Gaming trong ngày thi đấu hôm nay 18/5, Faker và các đồng đội sẽ phải thi đấu trận BO5 thứ ba liên tiếp chỉ trong ba ngày. Đặc biệt, những cặp trận BO5 của T1 trong những ngày qua đều không hề dễ dàng chút nào, từ BLG, TL cho tới G2 đều khiến nhà ĐKVĐ CKTG gặp nhiều khó khăn.

Do đó không khó hiểu khi các fan bắt gặp hình ảnh những tuyển thủ T1 có phần mệt mỏi trước và sau mỗi trận đấu, từ thể lực cho tới tinh thần. Và lúc này, vai trò của một HLV trưởng như kkOma đã được thể hiện rõ rệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: T1 Oner: “Chúng tôi rất giỏi phục thù nên sẽ đánh bại BLG 3-1”

Không chỉ cùng HLV Tom đảm nhận vai trò cấm chọn, chuẩn bị kế hoạch cho mỗi trận đấu, thầy kkOma còn có những khoảnh khắc quan tâm từng thành viên T1. Chính những màn tâm sự, động viên của vị HLV này là điều giúp các tuyển thủ giải tỏa rất nhiều sau mỗi trận đấu.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, tuyển thủ Keria đã chia sẻ về bức ảnh đang rất phổ biến những ngày qua. Đó là khoảnh khắc Hỗ Trợ T1 nằm dài trên ghế trong phòng chờ và HLV kkOma ngồi kế bên trò chuyện.

Keria cho biết đó là trước trận đấu với TL, tuyển thủ này cảm thấy có đôi chút mệt mỏi và muốn ngồi nghỉ. Lúc đó, HLV kkOma đã đến và nói rằng Keria hãy nằm thẳng xuống để nghỉ một chút cho thoải mái. Ngoài ra, những khoảnh khắc HLV này quan tâm Oner, Zeus, Gumayusi hay kể cả Faker cũng xuất hiện rất nhiều. Điều đó khiến cho các fan T1 vô cùng thích thú, đồng thời cho rằng vai trò của kkOma thực sự rất quan trọng vào thời điểm này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày