Trang chủ » Tin Game » Game Online » Xưng Bá Giang Hồ: Chuẩn dòng game Kiếm Hiệp của Kim Dung

Xưng Bá Giang Hồ: Chuẩn dòng game Kiếm Hiệp của Kim Dung

Team XemGame | 11/06/2015 9:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một sản phẩm game được đánh giá là chất lượng không chỉ ở dừng lại ở việc đồ họa đẹp, hiệu ứng kỹ năng long lanh. Mà cần phải có một nội dung game cực sâu và kích thích người chơi từ giai đoạn bắt đầu cho đến tận cuối của sản phẩm.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/11/xung_ba_giang_ho_9.jpg

Hòa vào game Xưng Bá Giang Hồ, khi các bằng hữu sinh ra lúc Võ Lâm Trung Nguyên đang lâm vào cảnh loạn lạc, nơi nơi chìm đắm trong những âm mưu và thủ đoạn để tranh dành vị trí Minh Chủ Võ Lâm. Điểm ghi nhận đầu tiên do các game thủ Việt tìm hiểu thông qua máy chủ tại quê nhà là game có một hệ thống game-play cực kỳ mới lạ và cực sâu. Bây giờ đây, các bằng hữu hãy cùng Chưởng Quản đi tìm sự thật của chân lý trên.

Hệ thống đồ họa chiêu thức 3D trên nền 2D trong Xưng Bá Giang Hồ

Đồ họa game mang phong cách mộc mạc nhưng những nét vẽ mô tả rất chi tiết đến từng nét cử động của nhân vật. Song song vào đó, hiệu ứng chiêu thức khá sắc nét và bắt mắt. Pha trộn giữa tong màu nóng và lạnh, phần nào đó đã khái quát và tô điểm lên bối cảnh game một cách rõ ràng.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/11/xung_ba_giang_ho_1.jpg

Hệ thống chiêu thức sẽ thay đổi hiệu ứng khi người chơi tung skill, thường mỗi chiêu thức sẽ có 4 tầng (sơ cấp – trung cấp – cao cấp – thượng thừa). Khi người chơi đạt đến giới hạn thượng thừa của mỗi chiêu thức thì có thể lấy mạng 2,3 kẻ địch trong một combo.

Hệ thống PVP trải dài từ cấp 1 đến cấp 200

Điểm nổi bật nhất trong “Xưng Bá Giang Hồ” là hệ thống PVP trải dài từ cấp thấp đến cấp cao. Khi ở cấp 10, người chơi sẽ sớm trải nghiệm hoạt động PVP “Hoa Sơn Cửu Đỉnh”. Tại đây, người chơi sẽ chọn cho mình 3 tuyệt kỹ võ học, người chơi sẽ có 15 phút để rèn luyện và tiếp thu tinh túy của võ học đó. Thời gian 10 phút còn lại là thời gian mà người chơi sử dụng tuyệt kỹ vừa học được để tỷ thí với người cùng chơi. Nếu Thắng, người chơi sẽ có cơ hội được lĩnh ngộ tuyệt học đó vĩnh viễn.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/11/xung_ba_giang_ho_2.jpg

Không thể nào bỏ qua hoạt động PVP “Đại Hội Võ Lâm”, vào mỗi tối từ 20:00 đến 20:30 thứ 3,5,7. Người chơi sẽ thông qua việc lựa chọn một người chơi khác thao tác tổ đội để vượt ải từ tầng 1 đến tầng 10. Khi cặp đôi nào vượt đến tầng 10 sẽ có cơ hội lựa chọn ngẫu nhiên để chiến đấu với cặp người chơi khác trong hoạt động. Đánh vòng tròn, khi kết thúc hoạt động. Cặp người chơi nào có tổng điểm cao nhất sẽ nhận được danh hiệu “Tả Sứ Trung Nguyên” kèm theo hàng loạt quà tặng hấp dẫn.

Ngoài ra, người chơi còn có khoảng 10 hoạt động PVP khác cũng ko kém phần hấp dẫn như: Hoa Sơn Luận Kiếm, Tranh Bá Long Phụng, Tống Kim Chiến Trường, Tẩy Tủy Băng Hỏa Đảo, Danh Vọng Tuyệt Tình Cốc, Võ Đấu Ba Tư, Hoa Sơn Thí Luyện, Chưởng Môn Tranh Hùng…

Bản lĩnh Thiếu Niên không dựa vào cấp độ người chơi

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/11/xung_ba_giang_ho_3.jpg

Xưng Bá Giang Hồ là tựa game web tiên phong và đổi mới nội dung đầu tiên cho dòng game kiếm hiệp trong năm 2015 này. Người chơi phân định thắng thua bằng những chiêu thức tuyệt học mà họ sưu tầm và lĩnh ngộ được. Tựa game đầu tiên sức mạnh không dựa vào cấp độ và trang bị trong người. Được thiết kế lên đến 72 Tuyệt Học nổi tiếng trong tuyển tập tác giả Kim Dung, game sẽ mạng lại cho người chơi trải nghiệm những giây phút hoàn toàn lạ lẫm đến bất ngờ.

Tầm ảnh hưởng của Xưng Bá Giang Hồ đến game thủ Việt trong thời gian qua

Trong 2 tuần gần đây, khi tựa game Xưng Bá nhá nhem chào hàng đến game thủ yêu thích dòng game Kiếm Hiệp Kim Dung tại Việt Nam, việc NPH đã lên tiếng mở cửa máy chủ thử nghiệm tại Việt Nam là một tin mừng cho người hâm mộ. Trên trang chủ và Fanpage, việc hưởng ứng game tương đối lớn cùng với việc mỗi bài post lên đến hàng ngàn like và comment. Một số ý kiến và mong mõi của người chơi gửi đến cho BQT game như: “Hy vọng game sớm ra mắt đúng hẹn”, “NPH nên chú trọng đến tình trang quá tải của server” , “Cả tiệm nét của mình sẽ lập một bang thống nhất Võ Lâm..”

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/11/xung_ba_giang_ho_10.jpg

Cho đến nay, theo thống kê hiện tại đã có gần 65.000 tài khoản đăng ký thành viên, nhưng con số thành viên trải nghiệm phiên bản thử nghiệm này mà NPH đưa ra vào 10:00 ngày 12/06/2015 tới chỉ vỏn vẹn có 500 tài khoản. Việc này cũng một phần làm dấy lên sự khó chịu của người theo dõi và mong chờ game ra mắt.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/11/xung_ba_giang_ho_13.png

 Hiện tại, các bằng hữu hãy nhanh tay nhấn vào link bên dưới để cùng tham gia đăng ký trải nghiệm thử nghiệm tại máy chủ Việt Nam vào 10:00, ngày 12/06/2015 tới.

Trang chủ: http://xb.ogames.vn
Facebook: https://www.facebook.com/xungbagiangho.ogames?fref=ts

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày