Trang chủ » Yasuo: Bạn đã đủ trình?

Yasuo: Bạn đã đủ trình?

Team XemGame | 11/09/2014 17:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp nối với Lee Sin lần trước, lần này chúng ta hãy xem bạn đã hội tụ những yếu tố cơ bản để đem Yasuo vào đánh xếp hạng hay chưa.

phần 1 chúng ta đã cùng nhau nói về LMHT XG Yasuo-7 Lee Sin, bây giờ sẽ là sự xuất hiện của một nhân vật được xem là thuộc hàng “khó xơi” của Đấu Trường Công Lý:

LMHT XG Yasuo-8 Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ

LMHT XG Yasuo-1

Đây là một tướng khó, để có thể gây sóng gây gió với Yasuo thì bạn phải đạt những yêu cầu cơ bản về trình độ cá nhân.

Kỹ năng:

Luôn là ưu tiên hàng đầu của người chơi muốn đem Yasuo vào chế độ đánh xếp hạng. Đừng quá tự tin vào bản thân để rồi ngậm hành đau đớn với Kẻ Bất Dung Thứ.

LMHT XG Yasuo-2

Như các bạn đã biết thì kỹ năng của anh chàng thích chém gió hồi cực kỳ nhanh vì vậy hãy chuẩn bị thật kỹ các bài cơ bản của Yasuo trước khi đem anh ta ra trận, điều đó giúp việc đi đường và đoạt mạng trở nên dễ dàng hơn.

LMHT XG Yasuo-3

Hãy bình tĩnh sử dụng kỹ năng LMHT XG Yasuo-9 Bão Kiếm một cách chính xác, đây là kỹ năng gây sát thương chính của Yasuo vì vậy hãy sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Phản xạ:

Đôi tay nhanh nhẹn là chưa đủ để có thể phát huy hết sức mạnh của Yasuo, những cú chém gây sát thương lớn hay những cú lướt liên tục khó đoán không những đòi hỏi một đôi tay của thần gió mà còn phải có phản xạ cực nhanh. 

Yasuo: Bạn đã đủ trình? [Phần 2]InSec bay như chim 

[youtube]_OfCRRZEURk[/youtube]

Bạn phải liên tục tập luyện những chuỗi combo của Yasuo để quen cái cảm giác tay, điều đó giúp bạn có khoảng trống để quan sát hành động của đối phương giúp phản xạ được những tình huống đã đoán trước một cách chính xác và hiệu quả.

Tính toán:

Sát thương tạo ra từ Yasuo là vô cùng khó đoán bởi vì những cú chém của anh chàng này phụ thuộc rất nhiều vào tỉ lệ chí mạng. Vì vậy bản tính toán thật kỹ trước khi lao lên tấn công đối phương.

LMHT XG Yasuo-5
Pha tạo Tường Gió cứu nguy của Faker

[youtube]ymAJ_T-aJlA[/youtube]

Hãy tự tin khi và chỉ khi mình đủ sát thương kết thúc đối phương, vì với Yasuo đã lên là lùi về rất khó, không phải lúc nào cũng có creep để bạn sử dụng LMHT XG Yasuo-10 Quét Kiếm lùi về.

Mạo hiểm:

Cần một chút mạo hiểm để đưa Yasuo của bạn vào tầm hoàn hảo. Như đã nói ở trên, sát thương của Yasuo phụ thuộc rất nhiều vào tỉ lệ chí mạng, vì vậy sẽ có rất nhiều bất ngờ xảy ra khiến Yasuo chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi hay thậm chí “một mình chống Mafia” và rút về an toàn.

Yasuo: Bạn đã đủ trình? [Phần 2]Pha lao lên cân 2 của Faker 

Nhưng để làm được điều đó bạn cần một chút bản lĩnh và mạo hiểm. Đừng hiểu lầm, mạo hiểm ở đây hoàn toàn có tính toán trước chỉ không chắc có thành công hay không, nó khác với từ “ảo tưởng sức mạnh“.

Lời kết: Chúc các bạn thăng hạng thành công với với Kẻ Bất Dung Thứ.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag