Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Muốn lọt TOP 1 trong meta hiện tại hãy build đội hình xoay quanh Yasuo

Đấu Trường Chân Lý: Muốn lọt TOP 1 trong meta hiện tại hãy build đội hình xoay quanh Yasuo

Team XemGame | 10/02/2020 11:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ một thay đổi nhỏ về sửa lỗi trong Đấu Trường Chân Lý 10.3 đã khiến Yasuo trở thành đơn vị gánh team cực kỳ mạnh mẽ hiện nay.

Yasuo luôn là một trong những vị tướng được yêu thích nhất LMHT và ngay cả tại ĐTCL mùa 1 lẫn mùa 2. Và tại phiên bản 10.3 mới đây, anh chàng Kiếm Khách hệ Gió này mới nhận được một buff nhẹ về lượng mana thi triển kỹ năng, nhưng quan trọng hơn là đã sửa được lỗi tương tác giữa Yasuo và những kẻ địch trang bị Áo Choàng Thủy Ngân.

Mặc dù chỉ là những chỉnh sửa nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng đối với Yasuo

Trước hết về độ bá đạo của Yasuo, kỹ năng của hắn luôn nhắm đến những mục tiêu sử dụng nhiều trang bị nhất và nếu như không quá trâu như các Hộ Vệ thì gần như hắn luôn luôn có thể one-shot mục tiêu với 1-2 trang bị. Và hầu hết thì mục tiêu của Yasuo luôn là những sát thương chính của đội hình địch như Twitch, Vayne, Lucian, Brand,….

Ngoài ra, Yasuo chỉ là một unit 2 vàng nên nếu bạn roll sớm và nhiều ở lv 5-7, bạn rất dễ dàng để có được Yasuo 3-sao vì đội hình Kiếm Khách đang khá ít người chơi tại thời điểm này.

Một số đội hình tiêu biểu với Yasuo carry:

1. Kiếm Khách

Đội hình Kiếm Khách cơ bản thường thấy và cũng rất dễ xây dựng. Đặc biệt, bạn sẽ muốn roll nhiều ở level 7 để có thể tìm được Master Yi, đồng thời có khả năng rất cao sẽ up được Yasuo 3-sao.

Hãy nhớ kết hợp với Nguyệt Tộc để tăng cường khả năng one-shot của Yasuo ngay cả lên những mục tiêu trâu bò như Amumu, Malphite, Singed nếu như chúng trở thành mục tiêu của hắn khi sử dụng quá nhiều trang bị.

2. Yasuo Sát Thủ

Yasuo vốn dĩ đã đóng vai trò rất giống như một sát thủ rồi do kỹ năng của hắn ưu tiên những mục tiêu quan trọng thậm chí còn hơn hẳn so với sát thủ khác.

Việc sử dụng Kiếm Ma Youmuu giúp Yasuo thâm nhập tuyến sau dễ dàng hơn và cũng khiến hắn sống dai hơn khi là một sát thủ, đặc biệt với sự bảo kê của Karma.

Trang bị

Một số trang bị như Cuồng Đao Guinsoo, Dao Diện Statikk, Ngọn Giáo Shojin mặc dù đều hoạt động theo đòn đánh nhưng lại không thể tương tác với Yasuo. Nhưng mặt khác một số trang bị gây hiệu ứng đòn đánh thì lại hoạt động rất tốt và giúp kỹ năng của Yasuo mạnh hơn rất nhiều.

Tuy nhiên thì trang bị chính cho Yasuo vẫn bao gồm: Bàn Tay Công Lý, Giáp Thiên Thần, Ngọn Giáo Shojin hoặc Kiếm Ma Youmuu.

Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một đội hình dị, ít người chơi mà lại hiệu quả thì hãy thử xây dựng các đội hình xoay quanh Yasuo, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả không ngờ.

Một vài đội hình khác trong bản 10.3 cho các bạn tham khảo:

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4778 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày