Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Yếu tố chiến thuật độc đáo trong Age Of Warriors

Yếu tố chiến thuật độc đáo trong Age Of Warriors

Team XemGame | 05/09/2015 14:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Age Of Warriors

Age Of Warriors

Chiến thuật | Mecorp
Trang chủ Fanpage

Sự xuất hiện Age Of Warriors có thể coi là một tín hiệu đáng mừng đối với game thủ khi không còn tập trung khai thác những đề tài quen thuộc như Tam Quốc hay kiếm hiệp, tiên hiệp.

https://www.youtube.com/watch?v=XT4t-7eJNzo

Age Of Warriors có cốt truyện thần thoại Bắc Âu, đưa người chơi vào hành trình ở vùng đất băng giá Elantra, nơi có tòa thành với tên gọi Thunderbolt đang bị quấy phá bởi đám quái vật dữ tợn. Bạn và tất cả những game thủ khác sẽ hòa mình vào cuộc chiến khốc liệt để chiến đấu chống lại những thế lực đen tối đó.

Tựa game vẫn đi theo trường phái nhập vai làm nền với việc người chơi vào vai một chỉ huy có nhiệm vụ thu thập, phát triển và xây dựng đội hình xung quanh 3 tuyến nhân vật chủ đạo gồm Warrior, Bowman và Mage. Game phân chia rõ ràng khả năng của từng lớp nhân vật, chẳng hạn Warrior nắm giữ vai trò tiên phong, có nhiệm vụ đỡ đòn cho đồng đội, trong khi Mage với khả năng phép thuật cao siêu sẽ triển khai những đòn đánh với các hiệu ứng bổ trợ như gây choáng, mù. Cuối cùng là Bowman với khả năng tấn công từ xa với lượng sát thương vật lý vô cùng lớn.

Age of Warriors đưa đến cho game thủ lối chơi đánh theo lượt truyền thống, nơi bạn sẽ được nắm giữ toàn bộ việc sắp xếp đội hình một cách tự do. Cách sắp xếp đội hình của bạn không chỉ dựa vào khả năng của từng nhân vật mà còn phụ thuộc vào đội hình của đối phương. Mỗi chiến binh trong đội hình tất nhiên còn sở hữu vô vàn kỹ năng và sức mạnh chuyên biệt theo từng thể đánh vào phong cách. Trong quá trình chiến đấu, game thủ không cần bất kì thao tác nào khác do cơ chế tự động chiến đấu đã làm hoàn thành tốt nhiệm cụ của nó.

Với hệ thống nâng cấp Rank, game thủ có thể phát triển nhân vật lên những cấp độ cao hơn, chẳng hạn từ Warrior, bạn có thể nâng cấp thành Knight, Paladin, Crusader, Templar,… Đi kèm đó còn là hệ thống trang bị phong phú với từng lớp nhân vật, đi kèm các tính năng như ghé đồ, cường hóa để game thủ có thể tối ưu lực chiến của nhân vật.

Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ trong game vẫn bám sát vào cốt truyện, đưa người chơi tham gia mỗi chương khác nhau, bao gồm các bản đồ riêng biệt. Ở đó, game thủ sẽ đối mặt với vô vàn thử thách khác nhau, chiến đấu với những con quái vật hung tận hoặc có thể nhận được các hòm báu quý hiếm. Cơ chế tìm và chạy trong bản đồ mang đên một sự mới mẻ nhất định, không còn gò bó ở việc chọn và chiến đấu đơn điệu như thông thường.

Ngoài yếu tố chiến thuật nổi bật, điểm khiến Age of Warriors tạo được ấn tượng với game thủ còn nằm ở đồ họa 3D đẹp mắt dựa trên công nghệ Unity tân tiến. Các khung cảnh trong game được thiết kế hùng vĩ và chi tiết với những hiệu ứng không quá màu mè nhưng vẫn đầy ấn tượng. Cùng với đó là các anh hùng và quái vật đều được tạo hình đẹp mắt với những động tác chiến đấu uyển chuyển, mượt mà, có chiều sâu.

Một số hình ảnh về trò chơi:


Age Of Warriors

Age Of Warriors

▪ Đánh giá: 7.6 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Mecorp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày