Trang chủ » Chuyện làng game » Yêu xa 4000km kiểu game thủ: Hàng ngày gặp nhau, đi khách sạn… online

Yêu xa 4000km kiểu game thủ: Hàng ngày gặp nhau, đi khách sạn… online

Team XemGame | 04/11/2019 11:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Yêu xa đã chẳng còn khó khăn nếu cả hai biết dành thời gian cho nhau và hài lòng với những gì mình đang có.

Thời đại 4.0, việc nhìn thấy nhau mỗi ngày và liên lạc đã chẳng còn quá khó khăn như ngày xưa, thế nhưng vẫn có những thiếu thốn và thiệt thòi mà các cặp đôi yêu xa không thể làm cùng nhau. Nhưng với cặp đôi quen nhau qua tựa game PUBG Mobile thì lại khác, họ vẫn ngày ngày gặp nhau, đi qua cùng một con phố, thậm chí còn tay nắm tay vào khách sạn nhờ… chơi game chung.

Chuyện tình chị – em khởi nguồn từ việc tình cờ chơi chung một ván game, sau đó phải lòng nhau và chấp nhận cuộc tình xa nhau đến 4000 cây số mà chưa một lần gặp mặt: “Có ai đang/đã gặp nhau và đến với nhau nhờ PUBG không ạ? Ghép trận trên Kênh TG rồi chơi với ổng, sau đó có chơi duo với từng người team đó (đều là bạn của ổng). Sau chả hỉu sao chơi với ổng xong dính nhau luôn. 2 đứa đều là du học sinh, mà ổng còn bé hơn mình 2 tuổi cơ (97-99). Chả biết mối tình qua games sẽ đi đến đâu. Chỉ hi vọng mình cãi nhau thì làm trận games là lành.”

Cô bạn hài hước tâm sự: “Ngày nào cũng được gặp người yêu, ngày nào 2 đứa cũng chở nhau đi chơi, ngày nào cũng nằm cạnh ngồi kế, thậm chí còn đi khách sạn với nhau…mặc dù cách nhau 4322km. Qua tháng sau là khoảng cách ngắn lại còn tầm 2000km thôi”.

Dù thời gian du học vẫn còn dài và tương lai vẫn chưa biết ra sao ngày mai, thế nhưng cả hai vẫn đang rất lạc quan với mối quan hệ và hy vọng niềm đam mê game có thể gắn kết và giảng hòa mọi cãi vã. Cuộc sống ở xứ người khó khăn và đôi khi tủi thân cô đơn, nhưng tình yêu sẽ là thứ xoa dịu tất cả, nhất là khi cả hai cùng chung sở thích và hoàn cảnh.

Hy vọng rằng tình yêu của cặp đôi đáng yêu này sẽ bền vững và chín mọng, để tất cả các game thủ FA hừng hực động lực kiếm cho mình một nửa yêu thương qua tựa game yêu thích.

Yêu xa 4000km kiểu game thủ: Hàng ngày gặp nhau, đi khách sạn… online

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1585 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày