Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Yokai: Spirits Hunt – tựa game săn yêu quái phong cách thủy mặc đã ra mắt

Yokai: Spirits Hunt – tựa game săn yêu quái phong cách thủy mặc đã ra mắt

Team XemGame | 10/07/2019 11:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Yokai: Spirits Hunt vừa chính thức khai mở server đầu tiên của mình hôm nay, sớm hơn dự kiến tận 10 ngày.

Yokai: Spirits Hunt thuật lại một câu chuyện huyền diệu theo phong cách manga được vẽ rất đẹp, trong đó nhân vật chính là một Đạo sư trẻ và tài năng tên Jiang Zhuo Yue, đang trên con đường đi tìm bí kíp huyền thoại và giải đáp lý do tại sao thầy của anh lại là mục tiêu của Chúa Quỷ.

Tựa game vào ngày 13/6 vừa qua đã chính thức mở cửa đăng ký trước cho game thủ toàn cầu và dự kiến ngày 19/7 chính thức khai mở server chơi người chơi trải nghiệm.

Cùng với lối chơi RPG dàn trận, thẻ tướng quen thuộc là một cốt truyện đậm chất liêu trai kỳ dị. Những linh hồn bất tử hay còn gọi là Yokai sẽ theo chân người chơi chính khám phá vùng đất linh hồn để tìm kiếm Cuộn sách thánh của Đạo giáo.

Yokai: Spirits Hunt không đơn thuần chỉ là thu thập thẻ bài! Một tính năng cốt lõi của game đó là thể thức đánh theo lượt, ngoài ra còn có những trận chiến PvP giữa các người chơi với nhau nữa.

Cụ thể hơn, ta có thể triệu hồi những linh hồn và dùng chúng như công cụ để chiến đấu cho mình. Người chơi phải thu thập các Yokai thật mạnh mẽ, phối hợp chúng tạo nên một đội hình chiến lược hoàn hảo giữa muôn vàn các chủng tộc linh hồn, thuộc tính riêng và kỹ năng khác nhau.

Qua trải nghiệm, những ai chưa từng chơi qua thể loại chiến thuật dàn trận cũng đều khá dễ dàng tiếp cận với Yokai: Spiris Hunt. 

Tải game : APK

Clip hot trong ngày