Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ra mắt chưa bao lâu, anh em Yone Yasuo thi nhau đội sổ tỉ lệ thắng ở đường giữa

LMHT: Ra mắt chưa bao lâu, anh em Yone Yasuo thi nhau đội sổ tỉ lệ thắng ở đường giữa

Team XemGame | 12/08/2020 13:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quả không hổ danh là cặp anh em keo sơn trong Liên Minh Huyền Thoại, ông em Yasuo đã đỏ lòm thì ông anh Yone cũng tranh thủ đi feed theo cho đủ cặp.

Mặc dù vẫn có một vài game thủ mang Yone và Yasuo xuống đường dưới nhưng vị trí phù hợp với nhất với 2 anh em kiếm sĩ này là ở vị trí đường giữa khi cả hai rất cần cấp độ và trang bị. Tuy nhiên sau khoảng 5 ngày ra mắt ở máy chủ Việt Nam và 1 tuần ở máy chủ quốc tế, Yone và Yasuo đang chịu chung số phận nằm ở top “những tướng đường giữa tệ hại nhất” của LMHT.

Cụ thể thì theo U.gg thống kê thì Yone đang nằm ở cuối bảng xếp hạng tướng đường giữa với chỉ 47,16% tỉ lệ thắng dù có pickrate cực kì lớn. Yasuo thì khá hơn một chút với 48,53% tỉ lệ thắng, tuy nhiên cả hai anh em này đều ở nhóm D theo đánh giá của chuyên trang thống kê này, tức là hạng tệ nhất. Đúng là anh em thân thiết từ cốt truyện tới trong game cũng phải gắn kết với nhau.

yone-yasuo-thi-nhau-doi-so-ti-le-thang-duong-giua
May cho Yasuo là tỉ lệ thắng của “đấng” không tụt xuống mức đỏ như ông anh của mình

Điều khiến cho 2 anh em này có số phận “thảm” như vậy là bởi phong cách chơi của họ quá giống nhau, đều đòi hỏi sự “khéo” của game thủ để có thể sử dụng hiệu quả. Nên nhớ rằng Yone và Yasuo không phải thuộc dạng Đấu Sĩ hay Sát Thủ thông thường, sử dụng kỹ năng trúng đối thủ là xong. Cả hai vị tướng này phụ thuộc vào chỉ số chí mạng, tốc độ đánh và đòn đánh thường nên những động tác nhỏ nhất cũng phải thực hiện chính xác.

yone-yasuo-thi-nhau-doi-so-ti-le-thang-duong-giua
Bạn cần phải thuần thục rất nhiều kỹ năng để sử dụng Yone và Yasuo hiệu quả nhất

Mà với những game thủ trình độ thấp (từ Vàng trở xuống), đòi hỏi họ xử lý Yone hay Yasuo hoàn hảo là một sự xa xỉ không hề nhẹ. Kết quả là người chơi không phát huy được toàn bộ sức mạnh của tướng. Bên cạnh đó thì việc bị đồng đội ném đá quá nhiều chỉ bởi một vài pha xử lý không mong muốn cũng dẫn tới nhiều trận thua không đáng có và KDA thì vô cùng thảm hại.

yone-yasuo-thi-nhau-doi-so-ti-le-thang-duong-giua
Chuyện thường thấy trong những ngày qua

Bên cạnh đó thì người chơi LMHT đã có nhiều lựa chọn hơn trong việc khắc chế hai anh em kể trên. Đã qua rồi cái thời game thủ bị bó buộc vào tư duy “Pháp Sư đường giữa”, họ có thể sử dụng rất nhiều những con bài khác nhau để đánh bại Yone và Yasuo ở mid. Ví dụ điển hình nhất chính là Sett, gã “giang hồ xịn” này bỗng nhiên cực kì hot ở midlane với việc là khắc chế cứng của Yone và Yasuo. Con số thì không biết nói dối và tỉ lệ thắng 51,5% của Sett đường giữa đã nói lên điều này.

Sett đường giữa xuất hiện ngày càng nhiều với tư cách là khắc chế cứng của 2 anh em Yone và Yasuo

Tóm lại thì Yone nhiều khả năng sẽ đi theo con đường mà Yasuo đã đi, tức là ra mắt hoành tráng, được người chơi yêu thích vì ngoại hình cực kì ngầu nhưng thực chiến lại cho kết quả tệ hại.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tiết lộ bất ngờ, hóa ra Faker phải ngồi dự bị vì mất đi động lực thi đấu?

Với những nhân vật khác thì tập luyện và độ thuần thục sẽ cải thiện tỉ lệ thắng nhưng với Yone thì chuyện này là rất khó. Đơn giản là bởi chất tướng của hai anh em này phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của người chơi, mà những game thủ thực sự có trình độ xuất sắc lại là thiểu số.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày