Trang chủ » Công nghệ » Youtube bị sập trên toàn cầu và chưa rõ nguyên nhân

Youtube bị sập trên toàn cầu và chưa rõ nguyên nhân

Team XemGame | 17/10/2018 9:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sáng nay, người dùng truy cập YouTube đồng loạt báo rằng cả ứng dụng YouTube trên di động và trên nền web đều không hoạt động. Đây có thể nói là sự cố lớn nhất từ trước đến nay của Youtube.

Cụ thể, người dùng YouTube trên toàn thế giới đã gặp phải lỗi 500 Internal Server Error (lỗi máy chủ nội bộ), màn hình trống trơn hoặc chỉ thấy logo mà không thể thấy bất cứ video nào hiện ra vào sáng nay (17/10) theo giờ Việt Nam.

Trên trang Downdetector, hàng ngàn người dùng đã báo cáo về việc YouTube bị sập. Hiện tại, vẫn chưa rõ YouTube gặp vấn đề gì và người dùng vẫn chưa thể truy cập mạng xã hội video lớn nhất hành tinh này. YouTube bị sập trên diện rộng và ảnh hưởng nhất ở các khu vực Đông Bắc Mỹ, Đông Nam Australia, Đông Nam Brazil, Nhật Bản và Việt Nam,…

Cách đây ít phút, thông báo trên tài khoản Twitter chính thức, YouTube cho biết rằng họ “đang nỗ lực giải quyết vấn đề này” và “gửi lời xin lỗi về những bất tiện”. Tuy nhiên, YouTube chưa hề ấn định thời điểm khắc phục sự cố.

Bọn mình sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn mọi thông tin liên quan sớm nhất có thể.

Cập nhật: Đến 9h30 phút cùng ngày, Youtube đã hoạt động trở lại bình thường và mọi người có thể truy cập cũng như upload video.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày