Trang chủ » Chuyện làng game » Youtuber Ấn Độ tự tẩm xăng đốt xe rồi phóng đi để tái hiện Ghost Rider

Youtuber Ấn Độ tự tẩm xăng đốt xe rồi phóng đi để tái hiện Ghost Rider

Team XemGame | 05/09/2020 13:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng đã tỏ ra vô cùng giận dữ với màn “chơi lớn” của hai Youtuber bởi Đa phần đều cho rằng trải nghiệm này là quá nguy hiểm.

Có thể nói, Youtube giờ đang dần dần trở thành một “mỏ vàng” đúng nghĩa với sự phát triển rất đa dạng từ nội dung, cách thực hiện cho tới cả những ý tưởng quái dị với mục đích tối thượng vẫn là thu hút được đông đảo người xem, mang về lượng view, subs cho kênh của mình. Thậm chí, có những Youtuber còn sẵn sàng coi rẻ tính mạng của mình chỉ để đổi lấy những chỉ số như vậy thông qua các ý tưởng cực kỳ điên rồ. Điển hình như hai anh chàng Youtuber Ấn Độ dưới đây – những người đang bị chỉ trích rất nhiều sau khi thực hiện màn thử thách đầy nguy hiểm: học theo Ma tốc độ (Ghost Rider).

Bắt chước Ghost Rider, hai Youtuber người Ấn tự tẩm xăng lên xe, thực hiện màn trình diễn nguy hiểm để rồi nhận muôn vàn chỉ trích - Ảnh 1.
Hình ảnh hai anh chàng thử làm Ghost Rider đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Chắc hẳn đối với nhiều người, hình ảnh Ghost Rider cưỡi trên chiếc mô tô bốc cháy phừng phừng đã trở thành một trong những biểu tượng sống mãi. Thế nhưng, thay vì trên phim ảnh, hai anh chàng Youtuber dưới đây lại quyết định tự biến bản thân thành Ghost Rider ngoài đời thật theo cái cách không thể mạo hiểm hơn, đó chính là đốt xe, theo đúng nghĩa đen bằng cách quấn giẻ tẩm xăng xung quanh hai bánh xe và châm lửa đốt. Đáng nói hơn nữa là cả hai đều không sử dụng bất kỳ đồ bảo hộ nào mà chỉ mặc quần áo bình thường.

Có thể bạn muốn xem: Youtuber chuyên sản xuất phim 18+ tuyển bạn trai chuẩn nam thần, trả lương 63 triệu/tháng

Bắt chước Ghost Rider, hai Youtuber người Ấn tự tẩm xăng lên xe, thực hiện màn trình diễn nguy hiểm để rồi nhận muôn vàn chỉ trích - Ảnh 2.
Anh chàng bọc kỹ bánh bằng một lớp giẻ đã được tẩm xăng
Bắt chước Ghost Rider, hai Youtuber người Ấn tự tẩm xăng lên xe, thực hiện màn trình diễn nguy hiểm để rồi nhận muôn vàn chỉ trích - Ảnh 3.
Rồi cẩn thận tẩm ướt đẫm xăng

Rất nhanh chóng, khi mới chỉ đi được khoảng 10-20m, ngọn lửa đã bao trùm cả chiếc xe và tạo nên một cảnh tượng khá nguy hiểm. Tuy nhiên cũng may là hai anh chàng tham gia vào thử thách này đã kịp thời nhảy ra khỏi chiếc xe và những người xung quanh cũng nhanh chóng đổ nước, ném đất cát để chữa cháy. Được biết, chiếc mô tô được dùng để quay phim cũng có giá khoảng 45 triệu VND.

Bắt chước Ghost Rider, hai Youtuber người Ấn tự tẩm xăng lên xe, thực hiện màn trình diễn nguy hiểm để rồi nhận muôn vàn chỉ trích - Ảnh 4.
Chỉ đi được khoảng 10-20m chiếc xe đã bốc cháy dữ dội
Bắt chước Ghost Rider, hai Youtuber người Ấn tự tẩm xăng lên xe, thực hiện màn trình diễn nguy hiểm để rồi nhận muôn vàn chỉ trích - Ảnh 5.
Cảnh tượng đầy kinh hoàng trước khi hai anh chàng Youtuber nhảy ra khỏi xe

Thành quả thì có lẽ cũng vượt quá sự mong đợi của anh chàng Youtuber, khi mà đoạn clip hơn 8 phút này nhanh chóng tạo được một hiệu ứng đáng nể và hút tới gần 5 triệu lượt xem chỉ trong ít ngày – con số cao nhất của Youtuber này kể từ khi lập kênh. Nhưng bù lại, bên dưới phần bình luận lại toàn là những chỉ trích, gạch đá từ phía cộng đồng mạng. Đa phần đều cho rằng trải nghiệm này là quá nguy hiểm, có thể tạo ra những hiệu ứng không tốt và chẳng nhất thiết phải thu hút view like theo cách như vậy. Một số người còn lên án sự lãng phí và đương nhiên, lượng dislike của video này cũng đạt mức siêu khủng.

Bắt chước Ghost Rider, hai Youtuber người Ấn tự tẩm xăng lên xe, thực hiện màn trình diễn nguy hiểm để rồi nhận muôn vàn chỉ trích - Ảnh 6.
Rất nhiều dislike đã được dành cho hai anh chàng này

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày