Trang chủ » Công nghệ » Bị chê sống ảo vì khoe card RTX3090, Youtuber “dằn mặt” cực gắt

Bị chê sống ảo vì khoe card RTX3090, Youtuber “dằn mặt” cực gắt

Team XemGame | 20/11/2020 16:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi bị “chiếu mới” cho rằng dùng card 1070 nhưng lại dùng video của người khác để khoe về card 3090, Youtuber kỳ cựu Hìu Béo đã có một màn đáp trả không thể chất hơn.

Là một trong số ít những YouTuber Gaming đời đầu của Việt Nam, Hìu Béo, hay còn được người hâm mộ gọi yêu bằng biệt danh Hiuf beos nổi tiếng không chỉ bởi vì độ chịu chơi của mình mà còn vì cá tính thẳng thắn. Ngoài việc tấu hài mang đến những giây phút giải trí, Hìu Béo còn là một tay chơi công nghệ cứng cựa với những lần show linh kiện khiến người xem “nhỏ dãi”.

Nhưng có vẻ việc là một trong những lão làng của làng streamer/Youtuber đôi lúc mang đến cho Hìu Béo một vài giây phút khá khó đỡ, đơn cử như một chiếc “chiếu mới” đã “cả gan” cho rằng anh chàng đã sống ảo, lấy video của người khác về để thể hiện mình là một “dân chơi” công nghệ.

Có thể bạn muốn xem: Razer Iskur – Ghế Gaming đầu tiên của Razer với thiết kế đệm lưng độc đáo

Không chỉ cho rằng game thủ Việt Nam không đủ điều kiện (hoặc không thích) đầu tư máy móc để chơi game, thanh niên này còn mạnh dạn tuyên bố Hìu Béo chỉ “có cửa” xài card màn hình 1070 và VGA ZOTAC GAMING RTX 3070 – ROG STRIX RTX 3090 chỉ là sự lừa dối.

Với tính cách thẳng thắn của mình, Hìu Béo không cần phải nói nhiều, chỉ lẳng lặng thả nhẹ một tấm hình chụp với vỏ hộpVGA ZOTAC GAMING RTX 3070 và ROG STRIX RTX 3090 cộng thêm ngón tay thối để “dạy dỗ” “chiếu mới” vì những phát ngôn chưa trải sự đời của mình.

ROG STRIX RTX 3090 và VGA ZOTAC GAMING RTX 3070 đều là những chiếc card màn hình có giá khá chát

Màn “dằn mặt” antifan thiếu kiến thức của Hìu Béo khiến người hâm mộ vô cùng thích thú bởi cũng như mọi lần, tính cách thẳng thắn, dứt khoát mà không cần phải nói tục chửi thề với những kẻ ăn không nói có của Hìu Béo luôn là điều giữ chân khán giả sau một quãng đường khá dài vừa qua.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày