Trang chủ » Chuyện làng game » Bị tống tiền, Youtuber tự tiết lộ bí mật giữ kín trong nhiều năm qua

Bị tống tiền, Youtuber tự tiết lộ bí mật giữ kín trong nhiều năm qua

Team XemGame | 15/01/2020 17:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thay vì sợ hãi trước những kẻ tống tiền, Nikki đã dũng cảm tự mình nói ra những bí mật sâu kín nhất đã cất giữ bấy lâu nay của mình.

Youtuber Nikkie de Jager được biết tới là một phù thủy make up sở hữu kênh youtube gần 13 triệu người đăng ký. Luôn tỏ ra bản thân là một cô nàng hài hước và đầy đam mê, thế nhưng Nikkie đã gây bất ngờ cho người hâm mộ lẫn giới trang điểm khi công khai tuyên bố mình là người chuyển giới.

“Thế giới này chứa đầy các khuôn mẫu, và tôi thì chẳng thấy thoải mái khi phải làm theo khuôn mẫu. Tôi muốn được là chính mình, với bản sắc riêng. Không có quy tắc hay khuôn mẫu, cũng không có bất kỳ hạn chế nào áp đặt lên chính mình.” Nikkie mở đầu video “come out” của mình.

Clip công khai bí mật của Nikkie nhận về lượt xem khủng và nằm trong top trending, tất cả đều gửi lời động viên đến cô

Nikkie cho biết lý do cô quyết định nói thật là do một vài kẻ nặc danh đã gửi thư tống tiền, yêu cầu cô phải gửi một khoản tiền lớn nếu không sẽ công khai chuyện cô là người chuyển giới đến báo chí. Và thay vì sợ hãi, làm theo yêu cầu, Nikkie đã quyết định tự mình nói ra bí mật cất giữ bấy lâu bởi cô muốn tự mình làm chủ bản thân và cuộc sống.

Nikkie cho biết cô đã nhận ra mình là nữ vào năm lên 6. Với sự động viên hỗ trợ của mẹ và các giáo viên, cô được phép nuôi tóc dài và mặc quần áo nữ. Cô bắt đầu trị liệu bằng hormones vào năm 14 tuổi. Năm 19 tuổi, Nikkie đã chuyển giới hoàn toàn trước khi trở thành một phù thủy make up nổi tiếng trên Youtube.

“Tôi đã chuyển giới trước khi xuất hiện trên Youtube. Thật điên rồ khi đến bây giờ mới nói, nhưng thực ra tôi đã trưởng thành và “biến hình”  trước sự chứng kiến của tất cả các bạn”.

Nikkie đã gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, những người cô yêu thương và cả khán giả, – những người luôn yêu quý, bên cạnh hỗ trợ cô trong quá trình chuyển giới cũng như cho cô thêm niềm tin và động lực vào cuộc sống phía trước.

Nikkie mạnh mẽ tuyên bố những “con quỷ” đe dọa cô sẽ không bao giờ đạt được mục đích, bởi cô sẽ không bao giờ nhượng bộ chúng, những con người luôn muốn dìm người khác xuống địa ngục chỉ vì họ muốn sống đúng với bản thân.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày